Mã số: QRSMS003515

Tên gọi: Tem Chống hàng giả

In Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS tại Trung tâm Chống hàng giả, là loại tem chống hàng giả cao cấp nhất hiện nay, mỗi con tem mang mã số bí mật riêng và rất an toàn thông tin khi chạy trên hệ thống nhắn tin SMS.Tương thích với các loại điện thoại di động. Gửi hàng qua chuyển phát nhanh (nếu ở các tỉnh), thời gian trả hàng nhanh. Đáp ứng mọi số lượng (từ ít tới nhiều). Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm

Kích thước chuẩn: 35 x 15

Công nghệ: QR Code + SMS (nhắn tin)

- QR Code: Truy suất nguồn gốc + biến đổi dữ liệu

- SMS (nhắn tin): Phản hồi bằng tin nhắn vào điện thoại

Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS khác với các loại tem chống giả trên thị trường, mỗi chiếc tem SMS trên sản phẩm đều có một mã số bí mật được in dưới lớp phủ cào. Bằng việc cào mã số bí mật và nhắn tin gửi về tổng đài 80XX, khách hàng có thể nhận được toàn bộ thông tin nguồn gốc của sản phẩm cũng như địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn rất nhiều khi có thể xác định được nguồn gốc xuất xứ của món hàng mà mình đang cầm trên tay. Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS là loại tem chống hàng giả cao cấp nhất hiện nay, với mật độ bảo an tuyệt đối và công nghệ in tem hiện đại nên rất khó làm giả”. Để được dán tem Xác thực hàng hóa điện tử SMS, các công ty sản xuất đều phải xuất trình các loại giấy kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và phải có chứng nhận của Cục Quản lý chất lượng.

Hiện đã có rất nhiều thương hiệu sử dụng Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS như:

Ứng dụng: Tem mỹ phẩm, gas, bánh kẹo, sản phẩm của thể thao Dinh dưỡng, các sản phẩm của bình nóng lạnh, nông dược, bình lọc nước, sản phẩm chức năng…. 

Chất liệu: Đề can thường (Giấy tự dính), Đề can vỡ, màng hologram, màng niêm phong…

Số lượng: Từ 10.000 cái đến vài triệu cái không giới hạn số lượng

Các mẫu tem phổ biến: Có nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.