» Tem »QRP002512

Mã số: QRP002512

Tên gọi: Tem Chống hàng giả

In tem QR Code tại Trung tâm Chống hàng giả, mang đến nội dung đa truyền thông số sẽ rất hữu ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Gửi hàng qua chuyển phát nhanh (nếu ở các tỉnh), thời gian trả hàng nhanh. Đáp ứng mọi số lượng (từ ít tới nhiều). Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm

Kích thước chuẩn: 25 x 12

Công nghệ: QR Code + Phát sáng

QR Code: Truy suất nguồn gốc + biến đổi dữ liệu

Phát sáng: Soi đèn hiện lên Logo chống hàng giả.

QR Code hay còn gọi mã QR, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) tải ứng dụng iCheck (hoặc ứng dụng Zalo) cho iPhone hay Google Play cho Android. Nhiều dòng điện thoại di động Nokia và BlackBerry đã cài đặt sẵn ứng dụng đọc mã QR.

Với cuộc cách mạng 4.0, việc ứng dụng tem QR Code là một lựa chọn phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu truyền tải dữ liệu online.

Ứng dụng: Bảo hành điện tử, thanh toán online thông qua mã QR Code, truy xuất nguồn gốc nông sản thực phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác, … 

Chất liệu: Đề can thường (Giấy tự dính), Đề can vỡ, màng hologram, màng niêm phong…

Số lượng: Từ 10.000 cái đến vài triệu cái không giới hạn số lượng

Các mẫu tem phổ biến: Có nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.