» Tem »HO0072

Mã số: HO0072

In Tem Hologram tại Trung tâm Chống hàng giả. Là sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D. Hiểu cách khác bằng cách sử dụng sự giao thoa ánh sáng Holography là 1 bức ảnh phẳng mà nhờ sắp xếp các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp sẽ nổi lên như 1 ảnh có chiều sâu (ảnh 3D).

Gửi hàng qua chuyển phát nhanh (nếu ở các tỉnh), thời gian trả hàng nhanh. Đáp ứng mọi số lượng (từ ít tới nhiều). Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm

IN TEM HOLOGRAM

Tem Hologram là tem có màu sắc là sự phản ánh 7 màu quang phổ của ánh sáng trắng khi ta thay đổi góc nhìn nên tạo ra màu sắc óng ánh như kim loại, khác hẳn với công nghệ in thông thường là giữ nguyên màusắc khi thay đổi góc nhìn.

Tem Hologram được dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, cần độ bền thời gian lâu, nhưng dễ hỏng rách khi cố tình bóc ra và không tái sử dụng. Với đặc điểm trên tem Hologram chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận biết khi sản phẩm bị tái sử dụng.

Ứng dụng: vỏ hộp, bao bì sản phẩm, tem mỹ phẩm, gas, sản phẩm của thể thao, Dinh dưỡng, các sản phẩm của bình nóng lạnh, nông dược, bình lọc nước, sản phẩm chức năng, thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị máy vi tính cần độ bền hình ành cao khi in trên bề mặt tem…. 

Chất liệu: được in trên chất liệu đặc biêt bám dính trên màng nilong phản xạ với ánh sáng tạo ra 7 mầu quang phổ

Kích thước: Mọi kích thước

Số lượng: Từ 100.000 cái đến vài triệu cái không giới hạn số lượng

Các mẫu tem phổ biến: Có nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.