» Tem »N00815

Mã số: N00815

Tên gọi: Tem Chống hàng giả

Đây là một loại tem chống hàng giả thông minh được áp dụng công nghệ chống giả cao rất khó làm giả nhằm giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật hàng giả bằng nước. Đặc điểm của loại tem chống giả công nghệ nước là tính năng thay đổi một dấu hiệu được định sẵn ở một vị trí trên tem khi được tiếp xúc với nước. Khách hàng chỉ cần thoa nước lên bề mặt của tem thì logo hoặc tên của doanh nghiệp sẽ hiện lên.

Không những vậy, để tránh xoay vòng, tái sử dụng tem, tem chống giả công nghệ nước được làm bằng chất liệu decal vỡ, tức khi bóc ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ thành từng mảng nhỏ.

In tem bảo hành tại Trung tâm Chống hàng giả, gửi hàng qua chuyển phát nhanh (nếu ở các tỉnh), thời gian trả hàng nhanh. Đáp ứng mọi số lượng (từ ít tới nhiều). Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm

Kích thước chuẩn: 10 x 20

Công nghệ: Nước

Nước: Thoa nước hiện chữ Hàng thật.

Tem Chống giả công nghệ nước là loại tem được dán trên các sản phẩm hàng hoá, thiết bị linh kiện máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử dân dụng và công nghiệp v.v…giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật hàng giả bằng nước. Nâng cao độ tin tưởng cho khách hàng, người tiêu dùng, hỗ trợ và thúc đẩy kinh doanh…

Chất liệu: Đề can vỡ…

Số lượng: Từ 10.000 cái đến vài triệu cái không giới hạn số lượng

Các mẫu tem phổ biến: Có nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.