Xây dựng Bảo Trâm: Điểm đến tin cậy cho mọi công trình

Ngày đăng: 09-11-2020

Pv: M. TH

TT.CHG -  Với cơ chế và chính sách thông thoáng của chính quyền địa phương, luôn khuyến khích, ưu đãi các tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản; cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn, Bến Tre được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản trong tương lai.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty Bảo Trâm

Bến Tre đang được chính phủ đầu tư xây dựng nhiều dự án đô thị với quy mô lớn như Khu đô thị phía Nam, Khu đô thị Tây Bắc, Cụm công nghiệp Phú Hưng, Cao ốc liên hợp Hoàn Cầu. Bên cạnh đó, tỉnh nhà cũng đang tích cực đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông, đặc biệt ở khu vực Cầu Rạch Miễu và Cầu Hàm Luông.

Tọa lạc tại số 254A4 KP3 Đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, Công ty TNHH Xây dựng Bảo Trâm là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH Xây dựng Bảo Trâm đã vươn lên trở thành một trong số những công ty uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng tại Bến Tre cũng như một số vùng lân cận. Với bộ máy lãnh đạo gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, các công trình do công ty thực hiện đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ - mỹ thuật với chi phí hợp lý. Nhờ đó, công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư cũng như các đối tác, khách hàng. Các dự án phải kể đến như: Khu dân cư Tân Phú Đông, Khu dân cư Phố xanh – Phú Tân, Khu dân cư Phường 6,…

Với định hướng trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng, công ty cam kết cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ, không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam, Ban lãnh đạo công ty Bảo Trâm luôn tâm niệm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý khách hàng sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng quý khách hàng, khẳng định thương hiệu của chính mình”.

Sáng ngày 12/12 vừa qua đơn vị đã đạt danh hiệu trong chương trình “Hào khí doanh nhân Việt” Truyền thông khảo sát và tôn vinh: “Sao vàng doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm & Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao”. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội được trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM.