WABI – SABI, Vẹn nguyên nét đẹp Á Đông

Ngày đăng: 27-03-2020

TT.CHG - Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu  cầu làm đẹp của con người ngày càng cao đặc biệt là các chị em phụ nữ. Quan niệm “nhất dáng, nhì da” từ xưa đến nay vẫn còn nguyên vẹn giá trị và làn da từ lâu đã trở là thước đo vẻ đẹp của phụ nữ.

Đón đầu trong xu hướng làm đẹp với các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, an toàn  được các chị em tin dùng và ưa chuộng. Công ty TNHH MTV TM & DV Nam Hải Hoàng (Wabi – Sabi) được sinh ra, với sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến tư duy tích cực về khái niệm của vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người cho tất cả phụ nữ và đặc biệt là chị em Việt: “Là phụ nữ, hãy luôn yêu thương bản thân, hãy cho mình cơ hội để đánh thức vẻ đẹp đang ngủ quên, khơi dậy vẻ đẹp thách thức thời gian của chính mình”.

Thành lập vào đầu năm 2019, Wabi – Sabi là thương hiệu mỹ phẩm Việt những dòng sản phẩm cao cấp 100% thiên nhiên, chiết xuất từ hoa anh đào với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, phù hợp với khí hậu và làn da của phụ nữ Á Đông nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Với phương châm “ an toàn – chất lượng – thiên nhiên – cao cấp”, Wabi – Sabi ứng dụng ứng dụng tiêu chuẩn quản lý dược phẩm GMP (Good Manufacturing Practices) vào quy trình sản xuất, sự chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến lúc thành phẩm. Nhờ đó, sản phẩm Wabi – Sabi được loại bỏ hoàn toàn những tạp chất không tốt, đạt độ tinh khiết tối ưu và mang lại hiệu quả trực tiếp cho làn da.

Là một thương hiệu mới, Wabi – Sabi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam, trở thành người bạn đồng hành thân thiết cho nét đẹp Á Đông. Trong 3 năm tiếp theo, Wabi - Sabi sẽ phát triển được 5000 hệ thống cùng với chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm khắc nghiệt trong nước và trở thành thói quen tiêu dùng của những người phụ nữ hiện đại. Và tương lai không xa, Wabi – Sabi sẽ phát triển vươn tầm thương hiệu ra thế giới.

 

THANH VÂN