VUHA Cosmetics - Nơi tôn vinh vẻ đẹp của bạn

Ngày đăng: 04-06-2018

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Hà là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán.
Với niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết kinh doanh cô gái trẻ 9X đã quyết định chọn cho mình con đường mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ bằng niềm đam mê và đặt cái tâm trong từng sản phẩm. 

Cô gái trẻ đó chính là Nguyễn Thị Trúc Hà, cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng lối nói chuyện tự tin, cuốn hút nhờ vậy cô dễ dàng bén duyên với kinh doanh. Hiện tại cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH MTV Thương Mại Mỹ Phẩm VUHA COMETICS chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm mang Thương Hiệu VUHA COSMETICS.
Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng cố gắng học hỏi tiếp thu từ việc chỉ là một nhà phân phối cho các hãng mỹ phẩm, ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn ấp ủ thôi thúc cô mở thương hiệu cho riêng mình .Trong thời gian đó, cô am hiểu về cách chăm sóc da cộng với niềm yêu thích với mỹ phẩm, cô “bén duyên” với việc kinh doanh mỹ phẩm vì cô vừa kinh doanh vừa tư vấn làm đẹp cho mọi người.
Nhưng có lẽ trong cô gái trẻ ấy không dừng ở việc phân phối sản phẩm mà cô luôn nung nấu, nhen nhóm phải tạo ra được sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thương hiệu riêng của chính mình. Niềm đam mê đó càng lớn dần trong cô, và Nguyễn Thị Trúc Hà đã lựa chọn cho mình con đường kinh doanh mới cô đã mua nguyên liệu để cho ra sản phẩm mà cô đã ấp ủ nghiên cứu, và chính cô cũng là người trải nghiệm về sản phẩm của mình. Và rồi đứa con tinh thần của cô cũng được ra đời và chào đón mang tên – Thương Hiệu VUHA COSMETICS.

Thuở ban đầu đứa con tinh thần ra đời cô không khỏi trải qua mọi khó khăn thứ nhất là về nguồn vốn, thứ hai là sự tin tưởng sử dụng sản phẩm và chưa có kinh nghiệm… nhưng dường như những khó khăn đó không làm cô lùi bước mà lại làm cho cô có thêm động lực hơn nữa để chứng minh rằng bản thân cô không thể gục ngã. Vì vậy, cô nỗ lực hơn trong công việc, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn. Cô luôn quan niệm: “Các sản phẩm của VUHA COSMETICS đến tay người tiêu dùng thật sự chất lượng, an toàn và hiệu quả thì sẽ tạo nên niềm tin, sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng”
Sau nhiều năm theo đuổi niềm đam mê, chèo lái con thuyền cô đã quyết định thành lập công ty riêng mang tên Công Ty TNHH MTV Thương Mại Mỹ Phẩm VUHA COMETICS khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp của cô trong từng sản phẩm, cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Công ty thành lập gần 1 năm mà đã có trong tay hệ thống đại lý và khách sỉ lên đến hơn 100 người. Đây có lẽ là mốc đánh dấu sự thành công và trưởng thành của cô gái trẻ Nguyễn Thị Trúc Hà luôn theo đuổi đam mê và tâm huyết với đứa con tình thần của mình.

Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, những sản phẩm của VUHA được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng VUHA COSSMETICS hiện đang có đối tác và khách hàng ủng hộ dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như về chất lượng cũng như hệ quy mô hệ thống công ty.

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống phân phối của VUHA COSMETICS. Đến với VUHA COSMETICS ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Trúc Hà   đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

Nhưng đam mê và khát vọng của Trúc Hà và Công Ty TNHH MTV Thương Mại Mỹ Phẩm VUHA COMETICS sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng vào ngày 20 tháng 05 năm 2018 vừa qua Thương hiệu VUHA COSMETICS đã vinh dự được Trung Tâm Chống Hàng Gỉa  trao tặng danh hiệu “Top 10 – THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG , SẢN PHẨM TIN DÙNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO – LẦN V 2018 ”.

Đó là kết quả cho những nỗ lực của tôi trong kinh doanh trong nhiều năm qua, là sự ghi nhận của xã hội cho những đóng góp của tôi cũng như doanh nghiệp trong hoạt động cộng đồng. Và quan trọng hơn đó sẽ trở thành nguồn động lực để tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình”, Nguyễn Thị Trúc Hà – GĐ VUHA COSMETICS  chia sẻ.

Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với Cô hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo cô, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.