Flawless - Đồng hành cùng vẻ đẹp người phụ nữ Việt

Ngày đăng: 22-03-2017

Mới thành lập một thời gian ngắn nhưng FLAWLESS đang dần khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Với đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, chuyển giao và cải tiến dây chuyền sản xuất từ nước ngoài, công ty cổ phần FLAWLESS đã tạo dựng thương hiệu vàng cho chất lượng, và lòng tin với khách hàng.

Máy rửa mặt cọ Nano – một sản phẩm nổi bật của FLAWLESS

Nổi bật trong số các dòng sản phẩm của FLAWLESS chính là máy rửa mặt cọ Nano, một trong những máy làm đẹp cầm tay được chuyển giao công nghệ từ đối tác Nhật Bản, cải tiến vượt trội so với nhiều máy rửa mặt thế hệ cũ, được chị em phụ nữ và các nghệ sĩ tin dùng.

CEO Nguyễn Hương Linh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của FLAWLESS

Ngoài ra, corset nội y kiểu mới đang là trào lưu nở rộ ở làng mốt, nịt bụng Latex 25 xương của FLAWLESS là lựa chọn tối ưu khi giúp định hình vòng eo và mang tính thời trang cao, phái đẹp có thể tận dụng kết hợp với nhiều kiểu trang phục. Bên cạnh đó, đến với FLAWLESS chị em có thể thỏa thích lựa chọn với những sản phẩm làm đẹp cao cấp như mặt nạ hạt tảo biển Hàn Quốc, kem dưỡng trắng da,…

 

FLAWLESS vinh dự nhận giải thưởng danh giá” Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” năm 2018

Trong nhiều năm nỗ lực hoạt động hiệu quả, đến nay Flawless đang ngày càng mở rộng với nhiều chi nhánh phân phối trên cả nước, các sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh. FLAWLESS đang ngày càng nâng tầm thương hiệu và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Vừa qua trong chương trình truyền thông – khảo sát và tôn vinh do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp. HCM, FLAWLESS vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” năm 2018.