Trường Thủy – Sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng

Ngày đăng: 09-01-2020

TT.CHG -  Là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực thu mua, sản xuất, xuất khẩu, phân phối trong và ngoài nước hạt điều nhân trắng, nhân rang muối. Tọa lạc tỉnh Bình Phước – “Thủ phủ” trồng điều của Việt Nam. Sau nhiều năm Trường Thủy làm việc trên thị trường, ngày 04/01 vừa qua, tại lễ Vinh danh Thương Hiệu Tín Nhiệm – Sản Phảm được khuyên dùng năm 2019 do Trung Tâm Chống Hàng Giả tổ chức, thương hiệu Trường Thủy vinh dự nằm trong Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm.

Công ty Trường Thủy vinh dự nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2019

Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa với việc con người ngày càng quan tâm tới vấn đề sức khoẻ nhiều hơn. Chính vì vậy để chọn được những sản phẩm dinh dưỡng ăn liền, 100% không hóa chất, hợp vệ sinh là điều người tiêu dùng lựa chọn.

Thấu hiểu được sự lo lắng đó, ngoài việc xuất khẩu, phân phối nhân trắng, hạt điều rang muối chất lượng ra ngoài thị trường trong và ngoài nước thì công ty cũng có dòng sản phẩm đóng gói Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy với hương vị thơm ngon và đặc tính dinh dưỡng cao  nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Lấy mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, các sản phẩm mà Trường Thủy lựa chọn luôn là những nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy đã có mặt cả thị trường trong và ngoài nước, sản phẩm của thương hiệu Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy được kiểm ngiệm an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế, không dùng bất cứ hóa chất, chất bảo quản nào để giữ sản phẩm nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của gia đình bạn.

Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy được chế biến trong quy trình khép kín, phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm, với công thức độc đáo tạo nên hương vị tuyệt vời, tuy lạ mà quen, ăn 1 lần là nhớ mãi không quên.Với công đoạn sấy khô khép kín Vệ Sinh ATTP giấy tờ đầy đủ nên khi đến với Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy  bạn sẽ được trải nghiệm hương vị thơm ngon, bậc nhất.

Chị Chu Thị Thủy , đại diện thương hiệu, cho biết: “Mục tiêu chiến lược của tôi là tiếp tục đưa Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy đến gần với người tiêu dùng hơn, luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng, tin cậy của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh.

Thành công trong cuộc thi với giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tín Nhiệm năm 2019” do Trung Tâm Chống Hàng Giả trao tặng. Đây là động lực để tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực thực phẩm”.

Chị Chu Thị Thủy – Đại diện công ty Trường Thủy trong buổi lễ vinh danh

Không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi với hy vọng đem lại những sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, thơm ngon nhất cho khách hàng. Những thành công mà Hạt Điều Rang Muối Trường Thủy có được ở hiện tại chính là kết quả sự cống hiến nhiều năm của tất cả các thành viên trong công ty và sự tín nhiệm của quý đối tác, khách hàng.

Sản phẩm của Công ty đã có mặt toàn quốc và một số nước lân cận dự định sẽ có mặt khắp các quốc gia trên thế giới trong thời gian gần nhất.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN TRƯỜNG THỦY

Địa chỉ: Số 279, thôn 3, Xã Thống Nhất, Huyện Bù Đăng, Bình Phước

Điện thoại: 0963 336 449