Trung tâm Anh ngữ Ama - Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi

Ngày đăng: 27-03-2017

Trong bối cảnh hội nhập Quốc tế và toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng tại Việt Nam hiện nay, “Phát Triển Toàn Diện” kỹ năng Tiếng Anh là yếu tố không thể thiếu cho người Việt.

Mang trong mình nền tảng giáo dục từ Mỹ, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA- American Academy AMA, thành lập năm 2003; tư hào là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; sở hữu chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế, có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

Học tiếng Anh tại AMA giúp học viên có thể đi bất cứ nơi đâu

Với sứ mệnh giúp các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh, thỏa mãn nguyện vọng đạt chứng chỉ Quốc tế, xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai; AMA Việt Nam cung cấp cho học viên những khóa học và những dịch vụ mang giá trị Mỹ đích thực, bao gồm:

  • Mô hình PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN ưu việt,
  • Đội ngũ giáo viên bản xứ 100%,
  • Chương trình học đượcthiết kế bởi chuyên gia nước ngoài
  • Giáo trình gốc được cung cấp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên toàn cầu
  • Cam kết điểm thi IELTS – TOEIC; hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

AMA cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, mọi mục đích

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng tiếng Anh của từng cá nhân nói riêng và đóng góp sự phát triển của đất nước nói chung; AMA đã và đang có những bước phát triển nhanh chóng về chất và lượng, không chỉ trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo mà còn là một tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu, hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ với:

  • 470 + giáo viên bản xứ trên toàn quốc
  • 20.000 + học viên trên toàn quốc
  • 20 chi nhánhkhắp Việt Nam và 2 chi nhánh tại nước ngoài
  • 2 kỳ thi Quốc tế được ủy quyền tổ chức: Cambridge, TESOL

Bên cạnh việc giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, AMA còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học – du lịch – làm việc trọn gói đến những Quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Dịch vụ này giúp cho các học viên của AMA an tâm học tập, luyện thi chứng chỉ Quốc tế và chuẩn bị lên đường đến một chân trời mới với sự đồng hành của AMA. Và AMA có thể tự hào nhận định, học viên của AMA hiện tại đang có mặt ở khắp các quốc gia phát triển trên thế giới.

Dịch vụ tư vấn du học trọn gói giúp học viên hiện thực hóa ước mơ

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, AMA rất chú trọng đến công tác xã hội, đặc biệt là những hoạt động từ thiện hướng đến giáo dục. AMA thường xuyên thực hiện các chương trình hỗ trợ giáo dục đến những nơi cần giúp đỡ như: Qũy Ươm mầm tài năng trẻ chuyên trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi các cấp TP. Huế; tài trợ thường xuyên cho các chương trình tại một số Trường Đại học, hỗ trợ chi phí cho các chương trình từ thiện của Nhà thiếu nhi TP.HCM; quyên góp dụng cụ học tập cho các Trường Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi TP.HCM.

Từ những nỗ lực tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục và phụng sự xã hội, AMA liên tục được công nhận là Top 10 các giải thưởng Thương hiệu tại Việt Nam các năm 2014 - 2015. Năm 2016, AMA tiếp tục vinh dự là đơn vị nằm trong Top 10 "Thương hiệu Sao Vàng" do Trung tâm chống hàng giả tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam.

Kim Thoa