Trung Huy - Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu

Ngày đăng: 01-08-2018

Hơn 14 năm - cuộc hành trình dài không ngừng nổ lực để có thể đưa đến tay khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. Công ty TNHH  Đầu tư và Phát triển Trung Huy với thế mạnh là chuyên  sản xuất kinh doanh các loại gạch giả gỗ, gạch nền, gạch ốp tường cao cấp, các sản phẩm vật liệu xây dựng... với chủng loại đa dạng, giá cả hợp lí, bắt kịp xu hướng, trên hết , công ty luôn chú trọng đề cao về chất lượng và uy tín với phương châm:” Sự hài lòng của khách hàng là sự Thành công của công ty”. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trung Huy đang từng bước tự hoàn thiện hơn để vươn xa và cao hơn ở thị trường Việt Nam. Công ty đã và đang đa dạng các mặt hàng cũng như các ngành hàng để đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng khi đến với công ty.

Vấn nạn hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ luôn làm cho khách hàng lo ngại khi quyết định chọn mua, đặt biệt là đối với các mặt hàng chuyên về vật liệu xây dựng, trang trí... Nhưng khi đến với các sản phẩm của công ty, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty luôn vận hành và phát triển theo chiến lược “Luôn thỏa mãn nhu cầu  hợp lý của khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và không ngừng cải tiến, hoàn thiện hệ thống chất lượng”. Tính đến nay công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trung Huy đã cho ra đời nhiều ngành hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ ngành hàng sản xuất: sản xuất vật liệu xây dưng; sản xuất đồ chơi, khu trò hơi, sản xuất tủ, giường bàn ghế, sản xuất đồ gỗ xây dựng...; dịch vụ: xây dựng nhà cửa, các công trình lớn đến nhỏ Buôn bán các ngành hàng đa dạng: vật liệu xây dựng, thiết bị linh kiện điện tử, đồ dùng gia đình,...Khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, đa dạng từ mẫu mã đến ngành hàng, tất cả đều có ở CTY TNHH Đầu tư và Phát triển Trung Huy.

Ngày 22 tháng 7 năm 2018 Công ty TNHH  Đầu tư và Phát triển Trung Huy vinh hạnh nằm trong Top 10 “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” do Trung tâm chống hàng giả phối hợp cùng Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội tổ chức.

Đại diện Công ty TNHH Trung Huy nhận văn bằng kèm cúp chứng nhận

 Giải thưởng như minh chứng cho mọi sự cố gắng nổ lực không ngừng của công ty Trung Huy suốt thời guan qua, và cũng là động lực để Công ty ngày càng hoàn thiện và nỗ lực đặt mục tiêu cao hơn trên nền thị trường Việt Nam.