Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo, lá nam giảm cân Thanh Bảo - Sự lựa chọn an toàn dành cho phái đẹp

Ngày đăng: 31-07-2017

Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm thiên nhiên giúp cho các bạn trẻ lấy lại vóc dáng khỏe mạnh và an toàn”. Chị Nguyễn Thị Quyên đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu  để đem đến cho chị em phụ nữ sản phẩmTrà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo và lá nam giảm cân Thanh Bảo không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn phù hợp với túi tiền. Đến với nghề bằng niềm đam mê và làm việc hết mình bằng cái tâm, chị mong muốn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất và tốt nhất dành cho phái nữ, những người luôn muốn làm đẹp và đam mê cái đẹp.

Chị Nguyễn Thị Quyên đã từng tâm sự: "Thương hiệu Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo – lá nam giảm cân Thanh bảo tọa lạc tại TỔ 05-YÊN NGHĨA-HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI.Tôi đã đặt"Hai chữ "tâm" và "tín" chính là phương châm để tôi mạnh dạn bước đi. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu làm nghề, tôi không đặt nặng lợi nhuận mà chú trọng tiêu chí chất lượng và dịch vụ", đối với tôi chất lượng sản phẩm là giá vàng là thước đo cái tâm của mỗi người làm nghề vì vậy tôi luôn tự hào về thương hiệu Trà Thảo Mộc giảm cân Thanh Bảo – Lá Nam giảm cân Thanh Bảo  của mình”.

Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo – Lá nam giảm cân Thanh Bảo không có chất gây hại.

Giữa hàng ngàn trà giảm cân hiện nay trên thị trường, khách hàng  khó có thể nhận diện được đâu là sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng. Nguyễn Thị Quyên- Thanh Bảo chúng tôi khẳng định rằng:

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên.
Được bào chế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đạm bảo an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội.
Sản phẩm không chứa chất gây hại sức khỏe.

Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo – lá nam giảm cân Thanh bảo hộ trợ thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng, đánh tan lượng mỡ thừa, chủ yếu giảm mỡ ở bụng đùi bắp tay, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, hạ mỡ gan.mát gan, thanh nhiệt, bồi bổ khí huyết làm đẹp da từ sâu bên trong. Đào thải và loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể, kích sữa, lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh đang cho con bú.Ngoài ra sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và dùng được cho cả nam và nữ không lo tác dụng phụ.

Sau một thời gian gắn bó với sự lựa chọn của mình, nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực. Đại đa số khách hàng đều tỏ ra hài lòng, đồng tình, khen ngợi về kết quả sử dụng và cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra mua sản phẩm là hoàn toàn xứng đáng. Hiện tại Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo – lá nam giảm cân ThanhBảo đã có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước và nhận được  nhiều phản hồi cũng như những lời cảm ơn chân thật từ khách hàng trong và ngoài nước.

Với những cố gắng và phát triển không ngừng, Ngày 23-7-2017 thương hiệu Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo – lá nam giảm cân Thanh Bảo đã được trung tâm chống hàng giả trao giải thưởng Tóp 100 - Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017. Như vậy trong năm 2017 thương hiệu Trà thảo mộc giảm cân Thanh Bảo – lá nam giảm cân Thanh bảo đã đạt được giải thưởng cao quý do nhà nước trao tặng, đó là niềm vinh dự và kiêu hãnh của cả hệ thống.

Liên hệ

https://www.facebook.com/quyenkoy.yeuanh

Đỉa chỉ: TỔ 05-YÊN NGHĨA-HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI