Tinh Dầu nguyên Chất Lovely: Khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu khuynh diệp

Ngày đăng: 04-06-2018

“Thương Hiệu Ưa Chuộng – Sản Phẩm Tin Dùng 2018” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) phối hợp cùng các cơ quan ban ngành nhà nước phối hợp tổ chức.

Vượt qua gần 2000 doanh nghiệp trong cả nước để đáp ứng những tiêu chí đánh giá xét duyệt hồ sơ xây dựng và phát triển thương hiệu từ ban tổ chức, Công Ty TNHH Tinh Dầu Nguyên Chất Lovely  đã vinh dự  đạt Top 10 thương hiệu ưa chuộng – sản phẩm tin dùng  2018.

( Đại diện Công ty TNHH tinh dầu nguyên chất Lovely nhận chứng nhận và cúp vàng thương hiệu )

Được thành lập từ năm 2015 đến nay ,công ty TNHH Tinh Dầu Nguyên Chất Lovely đã xây dựng và phát triển thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu khuynh diệp  tại Việt Nam.Với Phương Châm Hoạt Động:Uy tín – chất lượng – giá cả phù hợp; Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi; Gắn sự phát triển của doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội.

Các sản phẩm tinh dầu của công ty TNHH tinh dầu nguyên chất Lovely  sản xuất có chất lượng ổn định, đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.

Với sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể nhân viên và lãnh đạo , sản phẩm của Công ty hiện nay được phân phối rộng khắp và luôn nhận được sự đón nhận, phản hồi tích cực về chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng…Công ty đã không ngừng mở rộng thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.

(Chứng nhận và cúp vàng về Thương hiệu ưa chuộng – Sản phẩm tin dùng 2018)

Cảm ơn những người anh, người chị, người bạn, người em,… đã tin cậy, giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành cùng Công Ty trong suốt thời gian vừa qua. Những kết quả tốt đẹp và niềm vui mà Tinh Dầu Lovely  có được hôm nay, nếu thiếu đi sự tham gia đóng góp của từng cá nhân trong hệ thống công ty thì không thể có được một Công ty tnhh tinh dầu nguyên chất Lovely của ngày hôm nay.

CÔNG TY TNHH TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

ĐỊA CHỈ: 16 Trần Thủ Đô - P. Phú Thạnh - Q. Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0283.6361.205

Email : ctytinhdaulovely@gmail.com

Website: tinhdaulovely.com