Thương hiệu Ngọc Anh Spa đã được vinh danh tại Lễ công bố “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt lần X - 2023”, ở hạng mục “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao”

Ngày đăng: 05-10-2023

TT.CHG - Ngọc Anh Spa được biết đến là một trong những thương hiệu làm đẹp tiên phong và uy tín tại Việt Nam, với một chặng đường phát triển đầy ấn tượng - 27 năm kinh nghiệm trong ngành Spa và Massage Điều trị. Spa đã xây dựng được niềm tin và sự hài lòng cho hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước.

Ngọc Anh tự hào là nơi dẫn đầu trong lĩnh vực Shiatsu massage, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia, không ngừng nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm massage thư giãn, thoải mái và hiệu quả nhất. Với không gian thoáng đãng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tại đây khách hàng không chỉ được cảm nhận những dịch vụ massage tuyệt vời mà còn tận hưởng không gian yên tĩnh góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh - Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Anh Spa vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao - Lần X 2023”

Hành trình 27 năm cống hiến trong ngành Spa và Massage Điều trị, Ngọc Anh Spa đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2023”  - là một minh chứng cho thấy sự nỗ lực của Spa trong quá trình làm hài lòng hơn 200,000 khách hàng và đào tạo hơn 1,750 học viên.

Với tâm niệm  “Ước nguyện của tôi là tạo cho cộng đồng luôn có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa và Massage điều trị”, bà Trương Thị Ngọc Ánh - người sáng lập thương hiệu Ngọc Anh Spa chia sẻ. Tin rằng, Ngọc Anh Spa sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa, mỗi ngày, mỗi dịch vụ tại Ngọc Anh Spa không chỉ đơn thuần là một liệu pháp, mà còn là sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe đến quý khách hàng.

NGỌC ANH  SPA
Địa chỉ: Số 21 Khu nhà ở Nam Hòa, đường 270 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: http://ngocanhspa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngocanhspa