Thương hiệu mạnh Quốc gia - Cây giống Thanh Phong

Ngày đăng: 25-04-2024

TT.CHG - Chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt. Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Các doanh nghiệp, thương hiệu được chọn phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ những cá nhân và tổ chức có những tiêu chuẩn cao nhất mới được vinh danh, từ đó truyền cảm hứng và động lực cho toàn bộ cộng đồng doanh nhân. Vì vậy trong chương trình tôn vinh Thương hiệu Mạnh Quốc Gia. Cơ sở cây giống hoa kiểng Thanh Phong nằm trong Top Thương hiệu được vinh danh. Cơ sở Thanh Phong chuyên cung cấp các loại dừa giống, nguồn cây giống tốt chính gốc, cây giống Cái Mơn Bến Tre có năng suất cao. Đặc biệt những giống dừa mới mà cây giống Thanh Phong nhiều năm qua hướng tới sản xuất nhiều loại dừa, để cung cấp cho thị trường giống cây trồng. Cây giống Thanh Phong chú trọng cung cấp ra thị trường các giống dừa lâu năm, có thể sinh trường, phát triển 50-60 năm, sinh sống tại các vùng nước lợ. Có một số giống dừa cho năng suất cao như giống dừa dâu cho năng suất thu hoạch khoảng 90-120 trái/ năm. Ngoài ra, cơ sở còn hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật, canh tác các loại cây giống như: cây ăn quả, hoa kiểng, cây lâm nghiệp, và các loại cây làm gỗ... Cơ sở Thanh Phong ra đời với mục đích chính mang đến cho Quý khách hàng những giống cây trồng tốt nhất, với đầy đủ những ưu điểm vượt trội trên địa bàn Bến Tre và các tỉnh lân cận.

Với những giá trị bền vững trao đến cho hàng ngàn hộ dân trong những năm qua, cơ sở sản xuất cây giống hoa kiểng Thanh Phong đã liên tiếp gặt hái được nhiều danh hiệu lớn, danh hiệu uy tín như: “Sản phẩm chất lượng cao” năm 2017; “Sản phẩm - Dịch vụ xuất sắc” năm 2019, 2020; “Sản phẩm - Dịch vụ hoàn hảo” năm 2021...“Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2022. Và gần đây nhất là 21/4 vừa qua Cơ sở Cây giống Thanh Phong đã được vinh danh Thương mạnh Quốc gia của năm.

Đây vừa là niềm tự hào và cũng là động lực để thương hiệu Thanh Phong không ngừng nỗ lực hoàn thiện về kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp tới khách hàng nhiều hơn những sản phẩm cây giống đa dạng và chất lượng tốt nhất cho người dân.

Vui lòng liên hệ: Cơ sở DV SX Cây Giống và Hoa Kiểng Thanh Phong

Địa chỉ: Quốc Lộ 57, ấp Gia Khánh, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Hotline: 0978.534.089