Thời trang Ban Mai, thời trang cho mọi người

Ngày đăng: 08-01-2020

TT.CHG - Từ ngàn xưa ông cha ta đã có câu “người đẹp vì lụa” để nhằm nhấn mạnh vai trò của trang phục đối với vẻ đẹp của mỗi con người trong xã hội, trang phục như góp phần rất lớn tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ. Câu nói ấy đến bây giờ vẫn còn nguyên vẹn giá trị, đặc biệt trong thời đại ngày nay, thời đại mà trang phục, cách ăn mặc trở thành một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của một con người. Việc chọn cho mình những trang phục sao cho phù hợp , một cửa hàng thời trang uy tín, chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng, Ban Mai Fashion sẽ giúp bạn sẵn sàng xóa tan mọi âu lo của bạn.

Tọa lạc tại số 246 Gò Dầu, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM , thời trang Ban Mai chuyên sản xuất và phân phối các loại áo thun, quần jeans, đầm, váy phù hợp vói giói tính, độ tuổi, công việc của khách hàng.

Trau chuốt trong từng đường kim, mũi chỉ, Ban Mai đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe của thị trường cũng như là thị hiếu của khách hàng. Luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, Ban Mai đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.  Hiện tại, các sản phẩm thời trang của Ban Mai đã có mặt trong các siêu thị lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những nổ lực không ngừng nghỉ, sáng ngày 4/1 Tại nhà hát Bến Thành, thời trang Ban Mai vinh dự được bình chọn TOP 10 Thương hiệu tín nhiệm trong  chương trình truyền thông khảo sát vả tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm được khuyên dùng, nhà lãnh đạo xuất sắc thờii hội nhập” năm 2019 Chương trình do Trung Tâm Chống Hàng Giả, Hội Chống Hàng Giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, câu lạc bộ Doanh nhân Đât Việt phối hợp cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.