Thế giới tí hon – Khởi nguồn của đam mê và sáng tạo

Ngày đăng: 10-09-2019

TT.CHG - Trong kí ức của những đứa trẻ thời thơ ấu, những góc phố nhộn nhịp, những nẻo đường thân quen, những ngôi nhà từ cũ kĩ đến sang trọng, những hình ảnh bình dị nhưng không kém phần tinh tế luôn là những kỉ niệm khó phai. Muốn lưu giữ nó, ta chỉ có thể cất giấu trong kí ức, để rồi mỗi lần ghé ngang chốn thân quen ấy, lại không khỏi bồi hồi, xao xuyến về một thời thanh xuân đã qua.

Chính vì lẽ đó mà Công ty TNHH Thế giới tí hon DHL được ra đời bằng trí tưởng tượng, bằng niềm say mê và cả trái tim giàu xúc cảm của anh Nguyễn Phúc Đức để biến cái mà con người ta hoài niệm trong thương nhớ, trong sự khao khát về một cuộc sống mình mơ ước trở thành hiện thực. Tất cả được gói gọn vào mô hình thu nhỏ để ta thỏa sức chiêm ngưỡng, ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới có thể là xa xưa, thân thuộc nhưng cũng có thể là nơi mình chưa bao giờ có dịp đặt chân tới.

Là người sáng lập nên Công ty TNHH Thế giới tí hon DHL, anh Đức cho phép khách hàng được lựa chọn, sáng tạo và bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng của mình bằng việc sắp xếp, lắp ráp các nguyên vật liệu có sẵn theo sách hướng dẫn. Cảm giác hoàn thành xong mô hình hẳn sẽ giống như khi ta chinh phục một ngọn núi. Sau quá trình gian nan là thành quả xứng đáng với công sức và nỗ lực mà mình đã bỏ ra.

Với mong muốn tạo nên sân chơi thú vị cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê, ngoài việc kết nối, phát triển tư duy còn là những trải nghiệm thực tế qua những hình ảnh sinh động, ấn tượng và độc đáo của vạn vật xung quanh.

Để chứng minh cho thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường. Ngày 11/08/2019 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, Công ty TNHH Thế giới tí hon DHL đã đạt danh hiệu “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” trong Chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần VII năm 2019 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Qua những cố gắng của mình, Thế giới tí hon không ngừng phấn đấu và phát triển thương hiệu vươn xa hơn nữa để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã đặt ra.

BD BẠCH DƯƠNG

Một số sản phẩm của Thế giới Tí hon:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TÍ HON DHL

Địa chỉ: 225 Xóm Chiếu P.15 Q.4

Hotline: 028.668.18.520 (CSKH)

Email: thegioitihon25h@gmail.com | Website: www.thegioitihon.com.vn