Thẩm mỹ Lưu Hương - trao niềm tin cho sắc đẹp

Ngày đăng: 06-06-2018

Xã hội càng phát triển ,làm đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người,đặc biệt với phụ nữ .Xong việc cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm dịch vụ làm đẹp chất lượng để tái tạo, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chuẩn luôn đặt lên hàng đầu.

Đại diện của Thẩm Mỹ Lưu Hương  nhận văng bằn kèm cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng 2018

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn mỹ hơn, Thẩm mỹ Lưu Hương  không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng nhiều dịch vụ thẩm mỹ mới, đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ và dịch vụ vượt trội nhất.

Khi đến với thẩm mỹ Lưu Hương , là da bạn sẽ được chăm sóc, cải thiện , trả lại làn da tươi trắng, khỏe khoắn mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay .

Thẩm mỹ Lưu Hương sử dụng công nghệ OXY LED công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ , loại bỏ 99% tình trạng mụn, giúp da sáng mịn.

Trong thời gian qua, Thẩm Mỹ Lưu Hương  không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy ánh sánh sinh học đặc biệt xóa đi các vết nám, thâm mụn, chống ửng đỏ, làm dịu da, sáng da mang lại hiệu quả bất ngờ,... nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Công nghệ Kim lăn tế bào gốc Thẩm mỹ Lưu Hương  cam kết mang lại hiệu quả làm đẹp hoàn mỹ nhất cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, Thẩm Mỹ Lưu Hương còn là một trung tâm đào tạo nghề cho các học viên trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Đại diện Thẩm mỹ Lưu Hương nhận cúp vàng kèm chứng nhận Thương hiệu ưa chuộng – Dịch vụ hoàn hảo 2018

Bằng sự nỗ lực & thành quả những  năm qua , Thẩm Mỹ Lưu Hương đã vinh dự đón nhận cúp vàng “Thương hiệu Dịch Vụ Hoàn Hảo” vì người tiêu dùng 2018,truyền hình trực tiếp trên đài HTV1, vào ngày 20 tháng 5 năm 2018.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công”, Thẩm Mỹ Lưu Hương hiện tại đã và đang hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng dịch vụ . Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng dành cho Thẩm Mỹ Lưu Hương là động lực để Thẩm Mỹ Lưu Hương tiếp tục cố gắng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.