Sữa Phước Thái, trọn vẹn niềm tin về sản phẩm uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 28-05-2020

TT.CHG - Từ lâu, việc bảo vệ sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, bởi “sức khỏe là vàng”, có sức khỏe chúng ta mới có thể làm tốt công việc của mình, đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Và sữa từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Tuy nhiên, điều đáng nói hiện nay là trên thị trường, xuất hiện không ít những sản phẩm sữa kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm kèm với đó là nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, gây ra nhưng lo ngại cho người tiêu dùng. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, lứa tuổi cần nguồn thực phẩm lành mạnh cho sự phát triển tối ưu.

Thấu hiểu nỗi lo của nhiều người tiêu dùng, sữa Phước Thái cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về những dòng sản phẩm chất lượng, cam kết sản phẩm chính hãng,  đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp sữa uy tín tại Đông Nai như: Nutricare, Abboot, Meije, Friso,Nutifood, Vinamilk….ngoài ra còn cung cấp thêm các sản phẩm ăn dăm cho bé như: Bột ăn dăm, Bánh ăn dặm,  nước mắm, hạt niêm cho trẻ, dầu OMEGA 3, dầu óc cho, cháo tươi…

Hoạt động với phương châm “Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao đối với xã hội. Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tuyền, luôn ý thức tránh nhiệm của mình đối vơi xã hội bằng những việc làm thiện nguyện, mang tình yêu thương sản sẻ cho nhưng hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn bằng những việc làm thiết thực như : tham gia quyên góp tiền, quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa. Tham gia tổ chức ngày hội thiếu nhi, rằm trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn.

Song song với các hoạt động thiện nguyện, chị Tuyền còn tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về Chống hàng giả, về an toàn vệ sinh thực phẩm tiêu biểu như : Hội thảo Chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa, hàng giả,….. chương trình do Trung tâm Chống hàng giả của thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Sở Hữu trí tuệ, Cục Quản lí thị trường thực hiện. Những hoạt động trên cho thấy rằng chị Tuyền cung như sữa Phước Thái luôn ý thức cao về sản phẩm chất lượng, luôn đặt uy tín cung như là cái tâm trong kinh doanh.

Với những nổ lực không ngừng nghỉ, cùng những đóng góp tích cực của mình cho xã hội, trong năm vừa qua, sữa Phước Thái vinh dự được công nhận là Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền năm 2019 cùng những giải thưởng cáo quý khác. Đó như một sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến của chị Tuyền cung sữa Phước Thái trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của mình.

THANH VÂN