HÀ THÀNH GROUP – BÁN HÀNG BẰNG CẢ TRÁI TIM

Ngày đăng: 16-08-2017

TT.CHG - Hệ Thống xe máy Hà Thành Group được thành lập từ nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy. Hiện công ty đang sở hữu hệ thống Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ do Yamaha ủy nhiệm (Yamaha Town). Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy. Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín với thương hiệu Hà Thành Group, tạo cho khách hàng niềm tin, chất lượng hậu mãi cũng như dịch vụ chăm sóc xe rất tận tâm của đội ngũ nhân viên lành nghề.

Hà Thành Group cung cấp cho quý khách những dòng xe Yamaha mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà Hệ Thống Hà Thành đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung cấp phụ tùng Yamaha chính hãng. Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng tại khu vực Tp. HCM. Đồng Nai, Bình Dương.

Gần 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, Hà Thành được đánh giá là một trong những công ty đi đầu về hình thức kinh doanh siêu thị xe máy (Yamaha Town) với nhiều chi nhánh khắp địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận, đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, sản phẩm phong phú, uy tín chất lượng.

Được biết trong giai đoạn đất nước ta đang cố gắng chiến đấu từng ngày cùng đại dịch Covid19, sau tất cả những cố gắng vì những dự án cộng đồng, có những chương trình hỗ trợ giá, mua xe trả góp với lãi suất cực kì hấp dẫn dành cho công nhân viên chức. Hà Thành Group đã được đề cử và bình chọn là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Tin Dùng – Do người tiêu dùng bình chọn năm 2021” do Trung tâm Chống hàng giả HATAP phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM, theo dự kiến – chương trình sẽ được tổ chức tại NH. Quân Đội. Tp. HCM vào ngày 30/5/2021.

Huta Huỳnh

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: 880 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0286.2873.666 HOTLINE: 0975.203.208 - 0978.569.779

Fanpage: XE MÁY HÀ THÀNH

Web: www.yamaha-motor.com/hathanhgroup