Rồng Vàng Kỳ Anh – Thương hiệu của sự đổi mới

Ngày đăng: 10-08-2017

Toạ lạc tại số 5, phố Tô Hiệu, tp.Hải Dương , cơ sở sản xuất bánh đậu xanh Rồng vàng Kỳ Anh là một trong những cơ sở sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bánh đậu xanh đặt tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu với nhiều hương vị thơm ngon, cam kết không dùng hương liệu trong sản xuất. Rồng vàng Kỳ Anh đạt chứng nhận thực phẩm sạch an toàn của bộ y tế, đạt cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng “. Vào ngày 23.07 tại nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, chị Nguyễn Tử Hằng - đại diệnthương hiệu, đã vinh dự nhận được chứng nhận “Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại VN năm 2017” .

 Với mạng lưới phân phối rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước, bánh đậu xanh Rồng vàng Kỳ Anh dần dần đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với phương châm lấy chất lượng làm đầu, thẩm mỹ làm nền tảng, sản phẩm mang đậm giá trị truyền thống nhưng lại rất thời thượng.Hương vị tuy lạ mà quen, vì không chỉđơn thuần là đậu xanh truyền thống mà còn kết hợp với sầu riêng nồng nàn và trà xanh thanh mát.Mang đến trải nghiệm mới lạ, thích thú cho khách hàng.Đến với Rồng Vàng Kỳ Anh.Quý khách sẽ thật sự hài lòng với những sản phẩm mà Rồng Vàng Kỳ Anh đã cung cấp.Dù mang biếu hay tự thưởng cho chính mình thì Rồng Vàng Kỳ Anh luôn là một lựa chọn lý tưởng.

Thương hiệu Rồng Vàng Kỳ Anh lấy khách hàng làm trung tâm nên đã có bước tiên phong trong việc thay đổi theo phong cách mới, phù hợp với thời đại kể cả về hương vị và thẩm mỹ. “Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, ngày càng hoàn thiện hớn về bao bì, mẫumã cũng như chất lượng sản phẩm. Để những sản phẩm của Rồng Vàng Kỳ Anh đến được với tất cả các khách hàngở mọi vùng miền trên cả nước và vươn xa hơn vào thị trường các nước trên thế giới” - chị Nguyễn Tử Hằng chia sẻ.