QA 14 Shop - Thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên

Ngày đăng: 04-06-2018

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Là người đứng đầu của một thương hiệu, Chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”. Nguyễn Dược Nhi – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm QA 14 Shop chia sẻ.

“Chị Nguyễn Dược Nhi – CEO Công ty mỹ phẩm QA 14 Shop”

Đến với nghề bởi chữ Duyên

Nói đến cơ duyên với thương hiệu mỹ phẩm QA 14 Shop, Dược Nhi chia sẻ: “Thời gian đó, da mặt Em gái của Chị bị mụn lâu năm và nổi mụn ở mặt. Qua quá trình sử dụng các loại mỹ phẩm trên thị trường không mang lại hiệu quả mà còn gây hại tới sức khỏe sau quá trình sử dụng”. Chính điều đó khiến cho lòng đam mê đưa ra một dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt lại càng thôi thúc trong lòng Chị. “Đó cũng chính là thời điểm tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời của tôi. Từ một người chỉ biết đam mê làm đẹp, còn nhiều mơ mộng và chưa có kinh nghiệm để tự sản xuất ra mỹ phẩm cho riêng mình, nhờ kiến thức trong quá trình học dược sĩ thời Đại học cùng với niềm đam mê mỹ phẩm luôn “cháy” rực trong lòng và buộc tôi phải suy nghĩ, ngày đêm nghiên cứu để tìm mọi cách cho ra mắt dòng mỹ phẩm này tại Việt Nam” – Dược Nhi nhấn mạnh.

Sản phẩm của Công ty QA 14 Shop được đông đảo khách hàng đón nhận

Khác với các dòng mỹ phẩm chăm sóc và tái tạo da khác trên thị trường, mỹ phẩm QA 14 Shop với thành phần chính 100% từ thiên nhiên cùng chiết xuất ngọc trai, tinh chất yến mạch nên phù hợp với làn da của mọi khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm của Công ty còn được bổ sung Vitamin B, Vitamin E, chiết xuất sữa non cừu Thụy Sĩ… điều đó giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gây hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng . Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu QA 14 Shop. 

Các sản phẩm của Công ty Mỹ phẩm QA 14 Shop luôn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng và an toàn khi sử dụng”

Dù mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng nhờ sản phẩm hiệu quả, chất lượng cũng như giá thành phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, đến nay thương hiệu QA 14 Shop đã có một lượng lớn khách hàng tin dùng và ưa chuộng trải dài khắp cả nước, cứ khách hàng dùng hiệu quả lại giới thiệu cho bạn bè người thân....cứ thế lượng khách hàng được nhân lên, sản phẩm của Công ty mỹ phẩm QA 14 Shop tự hào đã điều trị cũng như lấy lại được làn da khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, đây cũng là động lực và bước đệm cho sản phẩm mang thương hiệu QA 14 Shop ngày càng phát triển cũng như đi đến gần hơn với mọi người tiêu dùng.

Bên cạnh việc không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm đưa ra những sản phẩm uy tín chất lượng và an toàn, Dược Nhi còn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chị xem mỗi khách hàng là một người bạn, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đồng thời luôn quan tâm tới chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi tốt nhất để tạo ra sự gắn bó lâu dài và cam kết giải quyết những vấn đề có liên quan đến sản phẩm của QA 14 Shop khi khách hàng sử dụng.

Thành công nhờ đam mê

Nhờ được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng mà cuối tháng 05 năm 2018 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc & tái tạo da QA 14 Shop đã vinh dự được Trung Tâm Chống hàng giả và Liên ngành Sở hữu trí tuệ trao tặng danh hiệu “Top 10 – Thương hiệu ưa chuộng – Sản phẩm tin dùng 2018”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của Dược Nhi khi đã gửi “hồn” mình vào mỹ phẩm QA 14 Shop. Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

“Dược Nhi nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu ưa chuộng – sản phẩm tin dùng 2018”

Dược Nhi luôn có quan niệm “Hữu xạ tự nhiên hương” và xem đây như là triết lý kinh doanh của mình khi bắt đầu có mặt trên thị trường. “Một khi chất lượng tốt thì tự nhiên người tiêu dùng sẽ tự tìm đến. Mình cứ làm và lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì chắc chắn sẽ được mọi người công nhận là tốt, mình không sai mà vẫn bị nói sai thì thời gian sẽ kiểm nghiệm điều đó” – Chị tâm sự thêm.

“Hệ thống đại lý & nhà phân phối của Công ty mỹ phẩm QA 14 Shop”. 

Mỗi người đều có một phương châm và cách thức kinh doanh riêng nhưng với Dược Nhi, Chị luôn dành tình yêu để đối xử với khách hàng và hệ thống của mình, mỗi người đến với Chị và đến với QA 14 Shop thì Chị đều xem như một gia đình, bởi Chị suy nghĩ: “Chỉ khi xem đại lý và hệ thống là những người thân thật sự thì mới có thể hy vọng họ hết lòng cùng mình phát triển”. Nhờ lòng nhiệt huyết đó, đã có không ít bạn trẻ tìm đến Dược Nhi và xem Chị như là người truyền lửa cho sự đam mê kinh doanh và lập nghiệp. Đó chính là giá trị nhân văn được tạo dựng từ tấm lòng, niềm đam mê, nhiệt huyết của cô gái trẻ “tâm, tài” và khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ và xem Dược Nhi là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công hiện nay tại phía Nam.