PV Beauty – Tôn vinh sắc đẹp Việt

Ngày đăng: 10-08-2017

Ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

Vì thế, chị PhạmThị Quỳnh Vân đã cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu PV BEAUTY với tiêu chí “An toàn - Tận tâm - Uy tín - Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.

Bộ sản phẩm PV BEAUTY được người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho mọi loại da.Với chất kem đặc và mát thấm rất nhanh khi thoa lên da, thơm nhẹ mùi nước hoa, không rít, không nhờn, không lộ vân kem. Sẽ giúp cho làn da của bạn trắng sáng, căng bóng, mịn màng nhất có thể dù bạn có làn da ngăm đen, da thiếu sức sống, da khô đen sạm không đàn hồi. Da không đều màu mất cân bằng và dần lão hoá. Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình tắm trắng tuần 1 lần kết hợp dưỡng kem sau 1 tháng. Da bạn sẽ mang một diện mạo mới đem đến cho bạn sự bất ngờ với làn da trắng tự tin hơn hẳn.

Ngày 23-7-2017 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm PV BEAUTY đã được vinh danh trong lễ công bố trao văn bằng chứng nhận “HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG-THƯƠNG HIỆU-NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN VIỆT NAM 2017” tại nhà hát Bến Thành - TP HCM, dưới sự bảo trợ của Trung Tâm Chống Hàng Giả và Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Lễ công bố “HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG-THƯƠNG HIỆU-NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN VIỆT NAM 2017” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Cũng như đánh dấu mỹ phẩm PV BEAUTY bước thêm một bước ngoặt mới trong việc phát triển và khẳng định thương hiệu  trong thị trường Việt Nam.