Nước Mắm Huỳnh Khoa: Lưu giữ nét truyền thống trong bữa cơm Việt

Ngày đăng: 29-12-2020

KỲ NAM

TT.CHGNgày nay, Phú Quốc không chỉ là địa danh nổi tiếng thu hút khách du lịch mà còn là nơi khiến hàng ngàn du khách trong và ngoài nước ngất ngây bởi hương vị nước mắm truyền thống nổi bật. Nơi đây nắm giữ một bí quyết truyền thống lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác để cho ra đời những giọt nước mắm đậm vị và giúp giữ gìn sự tinh túy trong ẩm thực Việt.

Nước mắm Phú Quốc Huỳnh Khoa “Cho bữa ăn gia đình thêm ngon – cho cuộc sống đậm đà”

Nước mắm truyền thống Huỳnh Khoa là một trong những thương hiệu lâu năm nổi tiếng tại Phú Quốc trong “làng nghề cá cơm”. Ra đời từ những năm đầu Thế kỷ 20, trải qua 3 đời làm nước mắm truyền thống, dưới bàn tay của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm đã cho ra những mẻ nước mắm tươi nguyên, hương vị đậm đà gây thương nhớ cho các thực khách.

Nguồn cá cơm tươi ngon của Phú Quốc qua các khâu kiểm nghiệm đạt chuẩn trước khi ra sản phẩm đến tay người dùng.

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức của mọi người càng được nâng cao, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những gia đình, việc sử dụng các loại gia vị cần thiết như nước mắm, thì nước mắm truyền thống luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi nó an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng khi không sử dụng bất cứ sự can thiệp nào từ chất bảo quản, phụ gia nhưng có vị mặn thanh đặc trưng, nguyên chất và hài hòa từ tự nhiên. Mỗi chai nước mắm mang thương hiệu Huỳnh Khoa khi cho ra thị trường đều là mang tất cả tâm huyết của người làm nghề.

Ông Nguyễn Huỳnh Anh Khoa – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Nước mắm Huỳnh Khoa chia sẻ: “Giá trị cốt lõi của chúng tôi là làm thế nào để nước mắm và các sản phẩm từ mắm đến tay người tiêu dùng – những người chúng tôi gọi là đồng bào – phải hoàn toàn tự nhiên, thơm ngon đậm đà và tuyệt đối an toàn.  Huỳnh Khoa sẽ là người bạn tin cậy của bạn trong mỗi bữa ăn và cùng quý khách nâng niu sức khỏe và những giá trị truyền thống. Chúng tôi luôn ý thức, cam kết và nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh đó, bởi vì sức khỏe chính là vốn quý giá nhất của mỗi người”.

Quá trình ủ chượp tại các nhà thùng mang lại hương vị  tinh túy trong từng giọt nước mắm

Hiện tại Nước mắm Huỳnh Khoa là thương hiệu sở hữu nhà thùng hơn 100 năm tại Phú Quốc, được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, mẫu mã bao bì sang trọng, bắt mắt phù hợp cho khách hàng tin dùng và làm quà tặng cho người thân.

Vừa qua, vào sáng 12/12/2020 tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh, Nước mắm Huỳnh Khoa đã được biểu dương, tôn vinh thương hiệu có quá trình phát triển bền vững, sản phẩm có chất lượng tốt mà còn được người tiêu dùng tín nhiệm qua danh hiệu “Top 100 – Thương hiệu tín nhiệm”. Đây là chương trình uy tín và thường niên do Trung tâm Chống hàng giả, CLB Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội với sự phối hợp của Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học & Công nghệ và được truyền hình trực tiếp trên Kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Tp.Hà Nội và Ông Trần Giang Khuê, Phó Trưởng Văn phòng đại diện tại Tp.HCM, Cục Sở hữu trí tuệ trao chứng nhận cho thương hiệu Nước mắm Huỳnh Khoa – Phú Quốc

Buổi lễ công bố và tôn vinh có đại diện của Văn phòng Chính phủ, Tổng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Sáng chế Việt Nam… đại diện đến từ các Sở Ban Ngành của các tỉnh thành trong cả nước. Gần 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.

Dưới sự lãnh đạo tài tình của Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Anh Khoa, với danh hiệu mà Nước mắm Huỳnh Khoa đã đạt được giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh với các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng trên thị trường, là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm trong từng bữa ăn và đưa thương hiệu phát triển vươn ra Thế giới.

 

Thông tin liên hệ:

NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG PHÚ QUỐC HUỲNH KHOA

Địa chỉ: Tổ 5, Đường tránh Dương Đông, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, Phú Quốc , Kiên Giang.

Tel: 0939977522 | Email: nuocmamhuynhkhoa@gmail.com

Website: www.nuocmamhuynhkhoa.com