Nữ Giám đốc tài năng, xinh đẹp Thanh Ngọc và sự thành công của thương hiệu trà giảm cân Olivia Detox

Ngày đăng: 07-01-2021

TT.CHGTrẻ đẹp, tài năng, năng động, giàu nhiệt huyết với nụ cười rạng rỡ – đó là những gì người ta có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu gặp gỡ chị Thanh Ngọc– Giám đốc CÔNG TY TNHH ZANRUY HUYNH

Với khoảng thời gian gắn liền với việc mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và chất lượng đến cho phái đẹp giúp cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt hơn chị là người phụ nữ thầm lặng, góp phần tạo nên sự thành công cho các phụ nữ khác trong kinh doanh.

Khởi nghiệp với đam mê mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, Thanh Ngọc đã mang lại dáng vẻ eo thon, thân hình cân đối cho hàng trăm nghìn phụ nữ trong và ngoài nước. Từng thành công ở 1 lĩnh vực khác gây tiếng vang lớn, nhưng không có con đường nào trải đầy hoa hồng, không có chông gai, với niềm đam mê kinh doanh Thanh Ngọc bước chân qua ngành thực phẩm chức năng với mong muốn đem sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.Mặc dù sản phẩm của CÔNG TY ZANRUY HUYNH có mặt ngoài thị trường chưa lâu nhưng bằng sự hiệu quả ngay trong thời gian ngắn sử dụng đã để lại ấn tượng và sự “tin tưởng” trong lòng khách hàng để rồi tiếp tục quay trở lại sau nữa là cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… của mình.

Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công”, thương hiệu trà Olivia Detox ngày càng khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu của mình và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, tin cậy chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và vóc dáng của phụ nữ Việt Nam. Thương hiệu Olivia Detox tuy mới xuất hiện trên thị trường giảm cân Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng đã lan toả rộng khắp trong cả nước. Hiện nay, có hơn 200 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc – Thương hiệu Olivia Detox đã giúp cho chị em phụ nữ không chỉ khỏe đẹp mà còn thành công hơn trong cuộc sống. Giờ đây, thương hiệu và sản phẩm này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong quá trình giảm cân an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó trong từng sản phẩm luôn có sự phá cách và thiết kế mẫu mã luôn đổi mới, lạ, hợp với xu thế. Đây cũng chính là món quà mà chị muốn gửi đến những khách hàng thân yêu luôn tin tưởng và đồng hành cùng chị trong thời gian qua.

Kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng gặp không ít khó khăn. Có người sẽ thành công và có người sẽ thất bại. Nhưng đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu khi quyết định gắn bó với nghề. Chị chia sẻ: “Kinh doanh tốt không phải bạn giỏi giang, hay bạn phải có bằng đại học mới kinh doanh được mà ở chỗ bạn phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, đặt hết niềm tin vào ước mơ, đam mê của mình”. Bên cạnh đó, yếu tố mà chị quan tâm đồng thời cũng là tiêu chí hàng đầu cho các sản phẩm Olivia Detox cung cấp cho khách hàng chính là chất lượng phải luôn được đảm bảo an toàn. Đại sứ thương hiệu của CÔNG TY TNHH ZANRUY HUYNH - Giám đốc Thanh Ngọc, với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho mọi người thì việc chăm sóc và quan tâm thị hiếu khách hàng để biết họ muốn gì, cần gì cũng là điều cần thiết để tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn. Đứng trước thị trường giảm cân hỗn loạn này, Thanh Ngọc lại càng quyết tâm muốn chinh phục niềm tin của mọi người, xây dựng thương hiệu giảm cân được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu, một nơi tin cậy trong mỗi khách hàng, chứ không phải chỉ là mục đích kinh doanh đơn thuần.

Bản thân khi lựa chọn và khai sinh thương hiệu Olivia Detox chị luôn trân trọng và nâng niu nên luôn phấn đấu để nuôi dưỡng niềm đam mê đó lớn mạnh hơn, chị sẽ tạo ra nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi lứa tuổi và đưa thương hiệu Olivia Detox ngày càng vươn xa hơn…

Thanh Ngọc chia sẻ, cô cảm thấy tự hào nhất đó là đang sở hữu một lượng khách hàng lớn vô cùng thân thiết, đồng thời ngày càng mở rộng nhiều hơn lượng khách ở các vùng miền trong và ngoài nước. Có những đơn hàng lớn được giao dịch thành công, thậm chí chưa từng một lần gặp mặt. Có lẽ, món quà quý báu và ấm áp nhất từ họ mà chị cảm nhận được hiện tại không phải là giá trị đồng tiền mà chính là lòng tin yêu dành cho thương hiệu Olivia Detox. Không dừng lại đó mà bản thân chị luôn phải cố gắng học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước và học hỏi từ khách hàng bản lĩnh, can trường hơn, cố gắng nhiều hơn nữa để cung cấp những sản phẩm thật chất lượng.

Bằng sự cố gắng của mình ngày 12/12/2020 vừa qua CÔNG TY TNHH ZANRUY HUYNH vinh dự đạt danh hiệu danh giá Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Cao năm 2020 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp với CLB Doanh Nhân Đất Việt và các cơ quan ban ngành tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp kênh HTV1 và được đông đảo người tiêu dùng và doanh nghiệp hưởng ứng tham gia ngóng chờ.

Đối với ngành giảm cân nói riêng và ngành thực phẩm chức năng nói chung thì đây là một giải thưởng vô cùng danh giá và đáng quý. Thanh Ngọc đã cống hiến bằng sự đam mê, bằng khát khao được đưa ra những sản phẩm tốt, chất lượng mà cô đã nghiên cứu và sử dụng có hiệu quả trong thời gian dài. Chị là minh chứng cho những nữ doanh nhân trẻ dám nghĩ và dám làm. Và tôi vẫn tin rằng bản lĩnh, trí tuệ chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

 (Nguồn: ZANRUY HUYNH)