Nhôm NamSung - Vững bước phát triển

Ngày đăng: 19-10-2018

TT.CHG - Ngày 30 tháng 9 vừa qua, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung vinh dự đạt được hai hạng mục cao quý trong chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu - Nhãn hiệu tin dùng” Lần VI năm 2018 tại Nhà hát Quân đội Tp. HCM. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Tp HCM.

Đại diện Công ty TNHH Nhôm NamSung nhận danh hiệu "Thương hiệu - Nhãn hiệu tin dùng 2018"

CEO Đoàn Văn Cường vinh dự đạt danh hiệu "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt - 2018"

Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và ngày càng phát triển, nhà máy Nhôm NamSung tọa lạc tại tỉnh Long An là niềm tự hào của chất lượng Việt. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm, qua quá trình nghiên cứu sâu sắc về thị trường và nỗ lực nâng cao chất lượng, Nhôm Nam Sung đã và đang có được niềm tin từ quý khách hàng, trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.

Toàn cảnh nhà máy Nhôm NamSung

Với xu thế ứng dụng rộng rãi các loại hợp kim nhôm để sản xuất ra những sản phẩm có độ bền và chính xác cao, công ty mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín cùng với các máy móc kiểm tra chất lượng hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề đã cung cấp cho thị trường sản phẩm nhôm thỏi hợp kim đúng tiêu chuẩn do khách hàng yêu cầu.

Hệ thống sản xuất bao gồm các bộ phận chính như: Xưởng luyện kim, xưởng Đùn nhôm,  xưởng sơn tĩnh điện, xưởng phủ phim vân gỗ, xưởng xi mạ Anode …với hệ thống máy móc mới, hiện đại, tự động hoá cao của các nước cung cấp công nghệ sản xuất nhôm tiên tiến bậc nhất trên thế giới như CHLB Đức, Đài Loan… Công suất nhà máy hiện nay đang sản xuất là 7200 tấn/ năm với đầy đủ chủng loại sản phẩm cho công trình xây dựng như: cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp…Đây là các dòng sản phẩm thân thiện phù hợp với điều kiện ở Việt Nam với nhiều thể loại hạng mục công trình như công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà chung cư, cao ốc văn phòng, công trình công cộng, nhà ở biệt thự thấp tầng, nhà xưởng sản xuất. 

Song song với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, NamSung còn áp dụng quy trình  quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 theo QCVN của Bộ Xây Dựng.

NamSung hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ có mức tự động hóa cao đã góp phần tiết kiệm 15% năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm 20% chi phí nhân công. Điều này góp phần tiết kiệm hàng chục tỷ đồng chi phí đầu vào mỗi năm cho công ty và góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu trong buổi vinh danh

Dưới sự lãnh đạo tài tình của CEO Đoàn Văn Cường với phương châm: “vững bước kinh doanh, nâng tầm cuộc sống” công ty đã tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng, đưa nhôm NamSung trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam”.