NÉT VIỆT XƯA. Một không gian xưa cũ, hoài niệm tại Sài Gòn

Ngày đăng: 05-09-2019

TT.CHG - Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Đối với nhiều dân tộc, quốc gia, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống.

Mỗi khi nhắc đến đất nước Việt Nam xinh đẹp thì ẩm thực luôn là một đề tài thú vị. Ẩm thực của người Việt không chỉ là những món ăn, công thức chế biến mà đây là một nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống.

Nét Việt Xưa tọa lạc tại số 03 Đường Đoàn Nguyễn Tuấn. Bình Chánh. Tp. HCM. Nơi đây, không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy nhưng với vẻ đẹp êm dịu và yên bình quý khách sẽ có cảm giác như lạc vào miền cổ tích với ánh nắng len qua những tán cây, tiếng rì rào của lá, tiếng hót của chim, thi thoảng các bạn sẽ ngắm được hoa sen khoe sắc, hít thở hương thơm ngào ngạt của loài hoa tinh khiết này trong khu vực hồ trung tâm.

Điều đặc biệt ở Nét Việt Xưa, không chỉ đơn thuần là một nhà hàng ẩm thực Việt, tại đây còn là một phim trường thú vị với nhiều không gian được décor một cách tỉ mỉ, chi tiết..không những thế quý khách còn có thể chọn lựa những bộ trang phục theo từng thời kì, từng kiểu mẫu nhân vật như bộ bà ba duyên dáng của cô thôn nữ miền tây, các kiểu áo dài mang form chuẩn Việt trước 75 hay thú vị hơn nữa là chọn cho mình các trang phục cổ trang kiếm hiệp thật hoành tráng, quyền lực.. Hãy đến và cảm nhận theo cách của riêng mình.!

HUTA HUỲNH

Địa chỉ liên hệ:

Nét Việt Xưa - Restaurant & Coffee
Số 3. Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 1, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TP. HCM