Mỹ phẩm Good One – Thương hiệu mang chất lượng Quốc tế

Ngày đăng: 09-01-2020

TT.CHGNhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đang theo trào lưu “chiết xuất từ thiên nhiên”. Tuy nhiên, ít đơn vị đảm bảo được tính tinh khiết và độ an toàn trong sản xuất. Với dây chuyền nhập khẩu từ các cường quốc làm đẹp cùng nguyên liệu 100% ngoại nhập, mỹ phẩm Good One thuộc Công ty TNHH Truyền Thông Triệu Sơn ra đời và dần tạo dựng lòng tin với người dùng Việt.

Thị trường mỹ phẩm hiện nay tràn lan những sản phẩm hàng nhái, rẻ tiền và kém chất lượng nên sự lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Trước tình trạng các sản phẩm chứa thành phần hóa học có hại cho da, hay mỹ phẩm trôi nổi tràn lan trên thị trường, đã khiến nhiều người tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hữu cơ hoặc tự sản xuất nhằm đảm bảo an toàn hơn cho làn da.

 

Nắm bắt được tâm lý đó, thương hiệu mỹ phẩm Good One xuất hiện tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chủ lực là MASK SILK cấy trắng Nano, tuy chưa ra thị trường bao lâu nhưng Good One đã giành được sự yêu mến của chị em phụ nữ. Những sản phẩm của Good One có mẫu mã vô cùng bắt mắt, thành phần tự nhiên, lành tính cho da… nên thương hiệu Good One đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Good One được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Tuyệt đối an toàn không gây tổn hại. Cùng với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Sản phẩm đầu ra luôn được hoàn thiện nhất về chất lượng, mẫu mã và tính an toàn. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn GMP.

Quy trình sản xuất diễn ra trong điều kiện vô trùng, ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn chéo, với mức độ tự động hóa cao và hạn chế tối đa sự can thiệp của con người. Công thức mỹ phẩm của hãng cũng được nghiên cứu và cố vấn bởi đội ngũ nghiên cứu viên hùng hậu, có uy tín trong nghề. Tất cả nhằm hướng đến những sản phẩm phù hợp với cơ địa và đặc điểm riêng của làn da người Việt.

Những sản phẩm đưa ra thị trường đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Giờ đây người tiêu dùng có thể trải nghiệm được một sản phẩm Việt mang chất lượng Quốc tế, cực kì an toàn và hiệu quả. Thời gian tới Công ty sẽ cho ra đời thêm các sản phẩm chuyên trị tái tạo phục hồi và chăm sóc da nhằm đảm bảo và phục vụ tối đa mong muốn làm đẹp. Mang lại cho bạn một làn da trắng – đẹp – khoẻ mà vô cùng an toàn.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu từ công thức đến dây chuyền sản xuất, mỹ phẩm Good One hứa hẹn là thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt “đáng đồng tiền bát gạo”, được chị em chuộng giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên tin dùng.