MN Beauty - Thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên

Ngày đăng: 03-07-2018

Mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Là người đứng đầu của một thương hiệu, Chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động” - Trần Mỹ Ngân – CEO thương hiệu mỹ phẩm MN Beauty chia sẻ.

Đến với nghề bởi chữ Duyên

Với sở thích làm đẹp từ nhỏ cùng mong muốn gây dựng một dòng mỹ phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng nên Trần Mỹ Ngân luôn nổ lưc ý tưởng một ngày nào đó sẽ tự mình gây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho bản thân.

“Trần Mỹ Ngân – Người khai sinh ra thương hiệu mỹ phẩm MN Beauty”

Năm 2014, nhận thấy ngoài thị trường có nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng xuất hiện tràn lan gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng nên Trần Mỹ Ngân đã không ngừng học hỏi, tìm kiếm, nghiên cứu và khai sinh ra dòng mỹ phẩm mang thương hiệu MN Beauty. Một thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất bằng chính bàn tay, khối óc của người Việt mà cô gái này đã gây dựng khi vừa tròn 22 tuổi.

Mỹ phẩm của người Việt

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu MN Beauty với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chứa lượng khoáng chất cùng Vitamin dồi dào khiến làn da luôn khỏe mạnh và trắng hồng. Mỗi sản phẩm của MN Beauty  khi đưa ra thị trường đều qua sự kiểm định khắt khe, dán tem mã đầy đủ. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm MN Beauty so với các dòng sản phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn rất cao (các chị em phụ nữ mang thai vẫn yên tâm sử dụng sản phẩm của thương hiệu MN Beauty). Dòng sản phẩm luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Điều đặc biệt, các dòng sản phẩm MN Beauty giá thành không hề cao, thấp hơn sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo và công nghiệp, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

“Các sản phẩm mang thương hiệu MN Beauty luôn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về chất lượng và an toàn cho người sử dụng”

Mục đích của MN Beauty là cho ra những sản phẩm không chỉ “xanh” mà còn phải “sạch”. Do được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên một trong những ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm MN Beauty là có chỉ số an toàn cho da cao, lành tính và là sự lựa chọn thông minh cho những người có làn da nhạy cảm hay gặp các vấn đề về da. Đó chính là nguyên nhân mà không phải ngẫu nhiên dù cho ngành công nghiệp mỹ phẩm có phát triển đến đâu thì mỹ phẩm thiên nhiên cũng không bao giờ bị loại bỏ. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng, thương hiệu MN Beauty mang đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm thiên nhiên tốt nhất, an toàn nhất.

Thành công nhờ niềm đam mê

Nhờ được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng mà thương hiệu mỹ phẩm MN Beauty đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận của các lãnh đạo Bộ - ngành. Trong đó tiêu biểu là “Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2016, Top 100 Thương hiêu ưa chuộng 2017, Top 30 Thương hiệu Vàng Đồng Bằng Sông Cửu Long 2018”. Đó chính là phần thưởng, sự ghi nhận cho nổ lực của cả hệ thống MN Beauty trong việc đưa đến tay khách hàng những sản phẩm uy tín với chất lượng cao nhất.

Mỹ Ngân luôn có quan niệm “Hữu xạ tự nhiên hương” và xem đây như là triết lý kinh doanh của mình khi bắt đầu có mặt trên thị trường. “Một khi chất lượng tốt thì tự nhiên người tiêu dùng sẽ tự tìm đến. Mình cứ làm và lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì chắc chắn sẽ được mọi người công nhận là tốt, mình không sai mà vẫn bị nói sai thì thời gian sẽ kiểm nghiệm điều đó” – Chị tâm sự thêm.

“Trần Mỹ Ngân – nhận chứng nhận Top 30 Thương hiệu Vàng ĐBSCL 2018”

Mỗi người đều có một phương châm và cách thức kinh doanh riêng nhưng với Mỹ Ngân, Chị luôn dành tình yêu để đối xử với khách hàng và hệ thống của mình, mỗi người đến với Chị và đến với MN Beauty thì Chị đều xem như một gia đình, bởi Chị suy nghĩ: “Chỉ khi xem đại lý và hệ thống là những người thân thật sự thì mới có thể hy vọng họ hết lòng cùng mình phát triển”. Nhờ lòng nhiệt huyết đó, đã có không ít bạn trẻ tìm đến Mỹ Ngân xem Chị như là người truyền lửa cho sự đam mê kinh doanh và lập nghiệp. Đó chính là giá trị nhân văn được tạo dựng từ tấm lòng, niềm đam mê, nhiệt huyết của cô gái trẻ “tâm - tài” và khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ và xem Mỹ Ngân là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công hiện nay tại phía Nam.