Công ty TNHH Goldgen Việt Nam - Top 10 Thương hiệu tín nhiệm 2019 – Khai sáng tầm nhìn

Ngày đăng: 26-07-2018

TT.CHG -  “Nỗi trăn trở lớn nhất của chúng tôi là làm sao, làm thế nào để ngày càng có nhiều người biết và hiểu về sinh trắc vân tay, đem công nghệ vân tay phủ khắp các đơn vị giáo dục trẻ em, thanh thiếu niên và doanh nghiệp để trở thành công cụ đắc lực về mặt quản lý cảm xúc, tâm lý và lãnh đạo con người bằng nhân tâm và thấu hiểu, yêu thương, đặc biệt là phụ nữ, những người giữ lửa cho gia đình”. Bà Nguyễn Ngọc Diễm Châu tâm sự trong nụ cười đầy hy vọng!

CEO Goldgen Việt Nam – Bà Nguyễn Ngọc Diễm Châu

Nếu như người ta nói “thương trường là chiến trường” với những cạnh tranh đầy khốc liệt và lắm chông gai, mệt mỏi. Thì đối với những người điều hành công ty Goldgen Việt Nam thì ngược lại, sinh trắc vân tay chính là ngành nghề kinh doanh chính của công ty, và sản phẩm đem lại cho khách hàng không phải là lợi nhuận kinh tế, đó chính là lợi nhuận về tâm lý, tinh thần và cơ hội thay đổi cuộc đời.

Theo lời dẫn dắt của CEO Goldgen Việt Nam, Bà Nguyễn Ngọc Diễm Châu: “Ngành nghề mà chúng tôi kinh doanh và cung cấp đến khách hàng của mình khá đặc thù, đặc biệt và gần như độc nhất vô nhị trên thị trường Việt Nam hiện nay”. Đặc biệt bởi sinh trắc vân tay (tên khoa học là DERMATOGLYPHICS) là công nghệ phân tích mối lên hệ giữa đường vân tay con người với những hoạt động của các thùy não, đặc thù vì cần phải có chuyên gia mới có thể giúp được khách hàng của mình hiểu hết toàn bộ giá trị của sản phẩm sinh trắc vân tay. Và gần như độc nhất vô nhị bởi sản phẩn sinh trắc vân tay từ lâu đã vô cùng phổ biến trên hệ thống giáo dục, tâm lý và ứng dụng trên toàn thế giới nhưng lại mới xuất hiện tại Việt Nam trong gần thập kỷ qua.

Câu slogan “KHAI SÁNG TẦM NHÌN” chính là kim chỉ nam để toàn thể chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay của công ty Goldgen Việt Nam cống hiến và hoạt động trong những năm qua. Hoàn thiện chính mình và đem đến năng lượng tích cực để giúp khách hàng nắm bắt được cảm xúc và khai sáng tầm nhìn nhân tố quan trọng nhất qua mỗi bài sinh trắc vân tay cho khách hàng.

Sinh trắc vân tay Goldgen Viet nam nhận danh hiệu Top 10 trong chương trình Thương Hiệu Tín Nhiệm 2019 – Diễn ra vào ngày 04.01.2020

PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chánh - Quản trị II, Văn phòng Chính phủ phát biểu trong buổi lễ

Sinh trắc vân tay là sản phẩm mang tính công nghệ khoa học rất cao, từ hệ thống phân tích chuyên sâu bằng máy móc hiện đại, thông qua scan 10 dấu vân tay người, các chỉ số hoạt động của bộ não được phân tích một cách chính xác (95%), kết quả sẽ được chính các chuyên gia sinh trắc vân tay giúp đỡ khách hàng của mình tìm hiểu được những “bí mật con người mình” như: Tính cách bẩm sinh được điều khiển từ chính đường vân tay và hoạt động của não bộ, tài năng, thế mạnh riêng mà mình sở hữu là gì? Nhược điểm và mặt hạn chế sẽ ảnh hưởng đến con người và công việc ra sao… Từ đó giúp đỡ khách hàng tìm được phương pháp điều khiển cảm xúc hiệu quả hơn, phát huy tối đa thế mạnh của mình trong công việc của mình, hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt được thế mạnh của nhân viên và giúp phát triển đội ngũ công ty.

Nhờ có sinh trắc vân tay, rất nhiều khách hàng của Goldgen Việt Nam đã thay đổi được cuộc đời của mình nhờ nhận ra những thế mạnh và ưu điểm của bản thân, rút ngắn giai đoạn phát triển bản thân toàn diện hơn, cha mẹ nhờ có sinh trắc vân tay cho con mà có được những cơ hội hiểu thấu tâm lý, tính cách và cảm xúc của trẻ, từ đó đưa ra phương pháp giáo dục và định hướng tốt cho con của mình, doanh nghiệp gia tăng hiệu quả công việc và củng cố bộ máy hoạt động nhờ phương pháp sinh trắc vân tay giúp quản lý đúng nhân tài, tận dụng thế mạnh đúng người đúng thời điểm…

Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Diễm Châu cùng đội nhóm của mình đã và đang mang sứ mệnh sinh trắc vân tay thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Không hề khoa trương về con đường định hướng hay phát triển tương lai sắp tới của Goldgen Việt Nam, điều tối quan trọng và ưu tiên hàng đầu của nữ CEO Godlgen Việt Nam đó là tích cực gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chị thổ lộ: “Điều đặc biệt nhất khi dấn thân vào con đường kinh doanh đối với tôi đó là chọn đúng nghề nghiệp, hy sinh và nhiệt huyết trọn vẹn cho sinh trắc vân tay. Và điều tuyệt vời hơn cả đó là con đường khởi nghiệp với sinh trắc vân ty không hề kéo tôi rời xa gia đình mình, không biến tôi thành người có trái tim khô cằn, lạnh lẽo của một người kinh doanh mà là một người mẹ có nhiều thời gian bên con cái hơn, trở thành người vợ chu toàn và hoàn thiện hơn trong cách ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc, gắn kết với nhau bằng sự thấu hiểu, yêu thương nhau hơn”.

Ngoài sứ mệnh nền tảng trên, công ty Goldgen Việt Nam luôn vững tin với giá trị cốt lõi của mình, đó là giúp cho những đứa trẻ có cơ hội được phụ huynh yêu thương nhiều hơn, đón nhận những phần tính cách, hành động và cảm xúc của trẻ và được bậc cha mẹ đón nhận và tôn trọng thông qua phương pháp sinh trắc vân tay. Bởi mỗi đứa trẻ là một thiên tài riêng trong thế giới của mình, và sinh trắc vân tay là chiếc cầu nối gắn kết yêu thương và khuyến khích những tài năng bẩm sinh của trẻ phát triển mạnh mẽ, tạo ra tương lai cho đất nước.

Hiếu Đặng | Huta Huỳnh

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

www.goldgen.vn  |   Email: goldgen.vn@gmail.com

Fbhttps://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Hotline: 0358893336 - 0903076892

Tin khác