Meris - Thương hiệu đi lên từ uy tín và chất lượng

Ngày đăng: 15-08-2017

Trong muôn hình vạn vẻ của công nghệ làm đẹp hôm nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về cách thức, phương pháp cũng như nhãn hiệu mỹ phẩm làm đẹp phù hợp. Thị trường vốn rộng lớn nhưng niềm tin và uy tín với khách hàng là hữu hạn.  Với từng dòng sản phẩm, từng thương hiệu mỹ phẩm thì đó là sự đòi hỏi khắt khe, nghiêm túc về kinh doanh. Và không phải một doanh nghiệp trẻ nào mới bước vào lĩnh vực kinh doanh này cũng có được sự chào đón, ủng hộ nồng nhiệt từ phía khách hàng.

Cũng bước đi từ những thăng trầm trong việc định hướng sản phẩm kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và chinh phục khách hàng, Meris hôm nay đang dần khẳng định uy tín, thương hiệu của mình với giới sành về làm đẹp. Nhớ lại những ngày đầu mới bước vào thương trường, Công ty TNHH Meris cũng vấp phải những trở ngại tưởng chừng khó vượt qua và trụ lại trong lòng thị chúng đến hôm nay. Nhưng bằng chính sự nhiệt tình, chân thành và hơn hết là uy tín cam kết về chất lượng sản phẩm đã đưa Meris trở thành một thương hiệu được ưa chuộng hôm nay.

Với dòng sản phẩm chủ đạo là nhãn hiệu son môi Lip Queen, Meris đã đi từng bước từ thăm dò ý kiến đến trải nghiệm dùng thử sản phẩm để tìm kiếm, tiếp cận và chinh phục từng khách hàng khó tính nhất. Để rồi đến hôm nay, son môi Lip Queen đã trở thành tên gọi cửa miệng của nhiều thị khách yêu thích và mong muốn làm đẹp mỗi ngày. Bằng chứng là nhiều hotgirl, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hiện nay vẫn luôn tin dùng Lip Queen. Ngay cả với người được cho là khá kỹ tính, khó khăn trong việc lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp như Diễn viên – Người dẫn chương trình Cát Tường cũng hết lời khen ngợi về uy tín và chất lượng của sản phẩm Meris.

Có lẽ bất kỳ cô gái nào trong xã hội hiện đại cũng cần có cho mình một thỏi son môi. Thế nhưng, để lựa chọn một thỏi son có thể sử dụng hàng ngày, tôn lên vẻ tươi tắn, nét quyến rũ đồng thời không để lại một tác dụng phụ với da môi là điều mà ai cũng đắn đo suy nghĩ, lựa chọn. Hiểu được điều đó, Meris đã cho nghiên cứu và tiến hành sản xuất một thỏi son môi được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Điều đó đồng nghĩa với việc người sử dụng thường xuyên sẽ không chịu ảnh hưởng của các hóa chất độc hại, làm ảnh hưởng đến làn môi và sức khỏe khi sử dụng.

Son môi Lip Queen trở thành thế mạnh trong kinh doanh và cũng là nhãn hiệu gắn liền với Meris nhờ vào những tác dụng tích cực với người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh của Meris liên tục gặp được những bước đi thuận lợi từ đó. Rất nhiều những đại lý, chi nhánh kinh doanh về mỹ phẩm làm đẹp đã chủ động liên lạc và mong muốn trở thành nhà phân phối son môi Lip Queen cho công ty Meris xuất hiện tại nhiều tỉnh thành và đặc biệt là khu vực TP.HCM – một thị trường vốn cạnh tranh đầy khốc liệt của những thương hiệu nổi tiếng trước.

Không ngần ngại trong đầu tư nâng cao công nghệ sản xuất, chi tiết và tỉ mỉ trong từng sản phẩm tung ra thị trường. Đồng thời, luôn tạo điều kiện thuận lợi về hỗ trợ nguồn hàng, nguồn vốn để những đại lý, nhà phân phối cấp dưới có thể phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đẹp tự nhiên. Hôm nay, công ty Meris đã có một hệ thống phân phối hùng hậu, vững chảy trên thị trường làm đẹp nói chung và son môi nói riêng. Và mới đây, Công ty TNHH Meris hân hạnh được vinh danh là Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam. Đó là một vinh dự, niềm tự hào của tập thể công ty Meris và đồng thời cũng là động lực, nền tảng để Meris tiếp tục đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp uy tín – chất lượng – an toàn. 

Công ty TNHH Meris trong buổi lễ tôn vinh

Những doanh nghiệp được tôn vinh tại chương trình