Mega Group Thương hiệu mạnh Quốc gia

Ngày đăng: 03-05-2024

TT.CHGCông ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Mega Group (GMG) được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024 tại Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc 2024” lần thứ V diễn ra vào sáng ngày 21/04/2024.

Trong một năm với nhiều biến động, việc các doanh nghiệp đạt được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng là một điều đáng tự hào. Được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia là sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Mega Group (GMG).

Bà Thái Khánh Linh - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Mega Group (GMG) đại diện nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024

Sứ mệnh của Mega Group (GMG) là nâng cao sức khỏe cho cộng đồng thông qua việc cung cấp những sản phẩm tốt. Trong tầm nhìn của tập đoàn, năm 2024 sẽ là một năm mở rộng mạng lưới với 120 siêu thị Nuwa Market và 10 nhà hàng Nuwa Coffee tại các tỉnh thành trên cả nước, mang đến lợi ích và sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Top 10 “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc 2024” lần thứ V là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển của Mega Group (GMG)

Nhìn vào những thành tựu đã đạt được, Nuwa Market và Nuwa Coffee là hai trong những dự án tiêu biểu của Mega Group (GMG).

Nuwa Market là chuỗi siêu thị nước tốt, nơi mọi sản phẩm đều được đảm bảo an toàn dinh dưỡng từ nguồn nước tốt. Quy trình xử lý và sản xuất sản phẩm tại Nuwa Market được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người tiêu dùng. Hiện nay, Nuwa Market đã mở cửa tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, và tiếp tục mở rộng phủ sóng để phục vụ cộng đồng một cách toàn diện.

Nuwa Coffee - Là dòng sản phẩm cà phê hữu cơ của Mega Group (GMG) được trồng tại trang trại Di Linh, Lâm Đồng, với sự chăm sóc kỹ lưỡng và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe. Các sản phẩm của Nuwa Coffee đã nhận được giấy chứng nhận 100% organic từ USDA Hoa Kỳ, minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn trong việc cung cấp những sản phẩm sạch và chất lượng cho người tiêu dùng. Dòng cà phê hòa tan Giza 8IN1 thượng hạng của Nuwa Coffee, ra mắt vào ngày 22/03/2024, đã gây được sự chú ý và đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực cà phê hữu cơ tại Việt Nam.

Mega Group (GMG) không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là biểu tượng của sự quan tâm và tôn trọng đối với sức khỏe cộng đồng. Với sự đồng lòng và nỗ lực, Mega Group (GMG) đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.