Luật sư Bùi Trọng Hiển - Người bạn đường pháp lý của bạn

Ngày đăng: 12-09-2019

TT.CHG - Công ty TNHH Luật Bùi Trọng Hiển là một trong những Công ty Luật hàng đầu Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập và điều hành trực tiếp bởi luật sư Bùi Trọng Hiển, công ty cung cấp các loại hình dịch vụ pháp lý đa dạng như: bào chữa, biện hộ, tranh tụng tại tòa án; đại diện theo ủy quyền cho thân chủ tại các cơ quan pháp luật– hành chính nhà nước, các tổ chức kinh tế xã hội; tư vấn pháp luật dài hạn tại trụ sở và qua website; thực hiện các dịch vụ pháp lý về nhà đất, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, kết hôn– ly hôn nước ngoài, hộ tịch, xuất nhập cảnh…

Xã hội hiện đại ngày càng phát sinh nhiều mối quan hệ đan xen lẫn nhau giữa công dân với công dân, giữa công dân với các tổ chức; giữa các tổ chức với nhau. Các mối quan hệ đó đôi khi phát sinh những mâu thuẫn, ảnh hưởng đến quyền lợi của các bên. Khi ấy, rất cần những luật sư am hiểu pháp luật và có kinh nghiệm tố tụng để bảo về quyền lợi chính đáng của mỗi bên. Ngoài ra, luật sư còn góp phần làm giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật. Do đó, vị thế của luật sư trong xã hội ngày càng được nâng cao.

Công ty Luật Bùi Trọng Hiển là nơi hội tụ những luật sư, chuyên gia luật năng động, hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực pháp luật. Các luật sư, chuyên gia của công ty đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các chuyên ngành pháp luật như: hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, nhà đất, sở hữu trí tuệ, kinh tế, lao động, hành chính… Ngoài ra, công ty còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các văn phòng luật sư và công ty luật quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

Phương châm hoạt động của công ty là: Tận Tâm – Tận Lực – Nhanh chóng – Hiệu quả. Công ty luôn coi trọng lợi ích của khách hàng và xem lợi ích của khách hàng là tối thượng. Khả năng và uy tín của công ty được khẳng định qua chất lượng dịch vụ. Đến nay, Công ty Luật Bùi Trọng Hiền đã có nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng trong và ngoài nước, và tự hào vì đã đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Đặc biệt, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Luật sư Bùi Trọng Hiển là người khởi xướng chương trình bào chữa miễn phí cho người nghèo từ năm 2000 đến nay, trung bình mỗi năm bào chữa 13 đến 15 vụ, cả dân sự lẫn hình sự. Rất nhiều người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã được luật sư Bùi Trọng Hiển bào chữa miễn phí, đòi được công bằng và quyền lợi chính đáng. Ngoài ra, công ty còn tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân tại văn phòng và qua điện thoại. Năm 2016, Luật sư Bùi Trọng Hiển được Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh vinh danh và tặng bằng khen "Những tấm gương thầm lặng mà cao cả" và được Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh ghi nhận công lao đóng góp cho cộng đồng trong chương trình truyền hình "Tỏa sáng giữa đời thường"...

Luôn xứng đáng là người bạn đường pháp lý tin cậy trên bước đường thành công của khách hàng, và để đáp lại niềm tin yêu ấy, Công ty Luật Bùi Trọng Hiển luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc và lợi ích cao nhất mà công ty mang lại cho khách hàng của mình...

Sáng ngày 11 tháng 8, tại nhà hát Bến Thành, Luật sư Bùi Trọng Hiển đã vinh dự nhận danh hiệu “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2019" trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1– Đài truyền hình TP.HCM.