Linh Khí Đất Việt - Nơi hội tụ thiên khí đất trời

Ngày đăng: 05-09-2019

TT.CHG - Đá quý từ ngàn xưa đã được con người sử dụng vào mục đích làm đồ trang sức, trang trí nhà cửa hay đồ mĩ nghệ. Theo phong thủy, mỗi loại đá quý đều mang một nguồn năng lượng riêng, tùy thuộc vào từng vùng lãnh thổ và địa chất khác nhau, nhằm hướng đến những vật phẩm mang lại bầu không khí tươi mát, vận may, bình an và tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống xô bồ hiện đại, Linh Khí Đất Việt từ đó ra đời. Linh khí Đất Việt là nơi hội tụ những dòng tiên thiên khí của đất trời do thiên nhiên ban tặng; có khả năng làm thay đổi địa khí và vận mệnh con người, tác động tích cực đến sức khỏe và tâm linh của mỗi người, mỗi nhà, mỗi gia tộc.

Theo người cha đẻ của thương hiệu Linh khí Đất Việt thì, mỗi người có một hào quang riêng bao quanh như một bức tường bảo vệ. Tinh thể truyền năng lượng vào cơ thể, qua một thời gian sử dụng, chắc chắn người ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Ta có thể truyền năng lượng sinh học vào tinh thể trong quá trình thiền định. Khi ta giữ tinh thể trong lòng bàn tay, ta có thể cảm nhận hơi nóng và sự rung động của nó. Bằng sức mạnh của trí não khi tập trung tư tưởng cao độ ta có thể điều năng lượng này vào cơ thể và lan truyền khắp cơ quan tạng phủ.

Các loại tinh thể khác nhau dẫn truyền năng lượng khác nhau. Nó chính là nguồn năng lượng vô tận tỏa sáng chung quanh viên đá, là nội lực của viên đá. Giống như chúng ta, trái đất được sinh động bởi lực lượng cuộc sống. Do Trái đất được hình thành, năng lượng cuộc sống đã được truyền vào ma trận tinh thể tinh. Như vậy, đá quý của Trái đất đã trở thành hiện thân và thể hiện sức sống trong hành tinh. Đá quý tỏa năng lượng cuộc sống với sức mạnh tuyệt vời mà không phải ai cũng nhìn thấy và cảm nhận được. Khi được sử dụng đúng cách, những viên đá quý có thể mang lại nhiều hữu ích cho con người, nó có thể mang ánh sáng vào vùng bóng tối và trung hòa các tắc nghẽn trong con người bạn. Khi những tắc nghẽn tan, ánh sáng của các lực lượng cuộc sống một lần nữa có thể tỏa sáng để làm sinh động, nuôi dưỡng, và chữa lành cho bạn. Mỗi loại đá quý thể hiện một tần số khác nhau; do đó, nó có thể giải quyết một loại khác nhau của sự tắc nghẽn.

Trên thực tế, khi năng lực y học hiện đại chưa có khả năng chữa khỏi một số bệnh nan y thì trải qua bao gian nan, các nhà nghiên cứu về mảng thạch đá đã mang lại nhiều kết quả vĩ đại cho nhân loại. Nhờ vào nguồn năng lượng cao của đá, họ đã có thể chữa trị thành công các chứng bệnh hiểm nghèo. Cái hay của một thầy thuốc giỏi, không hẳn chỉ nhờ vào những bài thuốc gia truyền, những loại thuốc quý hiếm, đắt tiền mà còn nằm ở chỗ biết khéo léo lựa chọn một số phương thức đem lại hiệu quả cao nhất, giúp người bệnh vừa bớt đau, vừa tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị như câu nói của Hải Thượng Lãn Ông: "Đạo làm thuốc là một nhân thuật chuyên bảo vệ sinh mạng con người, phải lo cái lo của người, vui cái vui của người, chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình không nên cầu lợi kể công.”.

Ví như một viên ngọc bích luôn chứa đựng một nguồn năng lượng vô hình, nó được đúc kết từ hàng trăm triệu năm nhờ sự giao thoa của đất trời, lẫn âm dương. Ngọc bích mang nguồn sức mạnh từ bi của đức Phật, có thể khai mở và điều chỉnh luân xa tim– luân xa được coi là quan trọng nhất trong 7 luân xa tồn tại trong thân thể con người, nguồn năng lượng này sẽ thẩm thấu vào từng tế bào máu, điều hòa toàn bộ cơ thể.

Dựa vào sự am hiểu và khả năng tu tập nhiều năm của mình, thầy đã dành khá nhiều thời gian cho việc loại bỏ những nguồn năng lượng xấu của ngọc, đá được cho là có ảnh hưởng tiêu cực và không tốt cho gia chủ. Do đó, mỗi viên ngọc của Linh khí Đất Việt trước khi trao đến tay người sở hữu đều thông qua sự chú nguyện của thầy để khai mở và phát huy tối đa nguồn năng lượng này, nên hiệu quả sẽ rất rõ rệt trong thời gian ngắn”

Từ sự am hiểu và cái tâm của người học Phật, Linh khí Đất Việt luôn cung cấp cho khách hàng theo tiêu chuẩn hàng thật, giá trị thật. Bên cạnh việc sử dụng các loại đá quý để làm ra các trang sức, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm thầy Quang Trí còn không ngừng nghiên cứu, phát huy những giá trị đạt được để đem đến cho người sử dụng những vật phẩm như ý, đảm bảo tính xác thực về công dụng và chất lượng. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Linh khí Đất Việt cung cấp ra thị trường đều được kiểm định, được chú và xác định năng lượng. Một viên đá đẹp, nguồn năng lượng trong sạch, được chú nguyện, được xông trầm, thì tất yếu năng lượng của viên đá phát ra phải là một nguồn năng lượng tốt, chiêu cảm những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ. “Nếu mỗi người Việt Nam đều sỡ hữu ít nhất một trong những viên đá này, vận mệnh.

Linh Khí Đất Việt cùng với sự am hiểu phong thủy bật nhất của thầy Quang Trí là nơi đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin của mình. Với mục đích nâng cao tinh thần và xua đuổi vận hạn, làm tăng vượng khí cho người sử dụng, mang đến những giá trị cao đẹp cũng như tạo ra giá trị thẩm mỹ cho khách hàng. sản phẩm của Linh Khí Đất Việt cam kết là hàng chính hãng và phù hợp cho mọi đối tượng.

BAN BIÊN TẬP