Lạp xưởng tươi Đài Loan Nghị Phát -Top 10 Thương hiệu ưa chuộng

Ngày đăng: 06-06-2018

Ngày 20/5 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội Tp.HCM, thương hiệu Lạp xưởng tươi Đài Loan Nghị Phát đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu ưa chuộng 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường từ cuối tháng 12/2017, nhưng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hương vị đậm đà và giá cả hợp lý, Cơ sở sản xuất Lạp xưởng tươi Đài Loan Nghị Phát đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng. Chỉ tính từ cuối năm 2017 đến nay, khối lượng lạp xưởng của cơ sở Nghị Phát bán ra thị trường đã lên tới 1,5 tấn.

Lạp xưởng vốn là sản phẩm thực phẩm đặc sản có xuất xứ từ Đài Loan, đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, vài năm gần đây lạp xưởng trở thành món ăn phổ biến và được sử dụng nhiều vào dịp tết cổ truyền của người Việt. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao và mùi vị thơm ngon, lạp xưởng còn là món ăn dễ chế biến và bảo quản.

Lạp xưởng Nghị Phát của gia đình chị Vân vốn có truyền thống 3 đời làm lạp xưởng tại Đài Loan, sau đó mang “nghề” sang Việt Nam xây dựng nên cơ sở Lạp xưởng tươi Nghị Phát. Vốn được tiếp xúc với nghề làm lạp xưởng ngay từ nhỏ nên chị am hiểu sâu đến từng công đoạn. Hoạt động với tiêu chí “chất lượng hàng đầu”, vì vậy lạp xưởng Nghị Phát làm ra luôn đảm bảo độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao và có hương vị thơm ngon, đậm đà.

Tại cơ cở chế biến Lạp xưởng tươi Đài Loan Nghị Phát, tất cả đều được sản xuất bằng máy móc theo dây chuyền khép kín. Với quy trình kỹ thuật sản xuất hiện đại hợp vệ sinh, được Sở Y Tế Thành Phố kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm và cấp phép cho lưu hành sản phẩm. Đảm bảo đem đến tay người dùng món lạp xưởng đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chị Vân – chủ cơ sở Lạp xưởng tươi Nghị Phát chia sẻ : “Hiện tại lạp xưởng Nghị Phát đã cho ra đời ba dòng sản phẩm lạp xưởng tươi với ba vị mới lạ: vị tiêu,vị ớt và vị truyền thống  không  cay. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và đông đảo của người tiêu dùng, thời gian tới lạp xưởng Nghị Phát sẽ tìm tòi, sáng tạo để cho ra những hương vị lạp xưởng mới, ngon hơn, đồng thời luôn đảm bảo an toàn chất lượng với mức giá hợp lý nhấtđể phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.”

Tính đến thời điểm hiện tại, Lạp Xưởng Tươi Đài Loan Nghị Phát đã phân phối tại 8 cửa hàng SanHafoods và 5 đại lý ở Tp.HCM, cùng nhiều cửa hàng nhỏ, lẻ khác.Chia sẻ về dự định sắp tới, chị Vân cho biết thêm: “Thời gian tới, cơ sở sản xuất Lạp xưởng tươi Đài Loan Nghị Phát sẽ xúc tiến vào thị trường các tỉnh Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Lomg, Vũng Tàu và Nha Trang”.