WIN - Giải pháp chống hàng giả thời đại công nghệ 4.0

Ngày đăng: 22-11-2019

TT.CHG - Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoành hành là điều khiến người tiêu dùng và doanh nghiệp hết sức đau đầu, bởi các biện pháp ngăn chặn chưa thực sự hiệu quả cũng như thủ đoạn của các đối tượng làm giả ngày càng tinh vi. Vậy làm sao để giải quyết vấn nạn này giúp các doanh nghiệp chân chính bảo vệ thương hiệu, người tiêu dùng yên mua hàng thật và an toàn khi sử dụng.

Chỉ sử dụng các loại tem công nghệ chống hàng giả thôi liệu đã đủ chưa? Đương nhiên là chưa đủ bởi các loại tem nhãn vẫn có thể bị làm giả, do vậy sử dụng các loại tem nhãn chống giả được tích hợp thêm các công nghệ hiện đại và phần mềm quản lý được xem là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho mỗi doanh nghiệp.

Đó là lý do mà Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN cho ra đời những sản phẩm tem công nghệ chống hàng giả 4.0 tích hợp các công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay. Giúp các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng giải đáp được những vướng mắc trong thời gian qua về vấn đề chống hàng giả, hàng nhái.

Giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN - ông Lê Trần Thiên Phú

Giải pháp chống hàng giả hiện đại của WIN

Win là công ty chuyên cung cấp các loại tem công nghệ chống hàng giả, giải pháp công nghệ chống giả, phần mềm và các giải pháp này được ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. WIN luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt, tránh đi theo những lối mòn xưa cũ và không còn khả dụng hiện nay để theo kịp thời đại GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ THỜI KỲ 4.0

Các giải pháp này rất thiết thực và dễ sử dụng với các thiết bị điện tử thông minh mà bạn mang theo bên mình hàng ngày như điện thoại di động hay máy tính bảng. Điều quan trọng nữa là người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm để biết chi tiết thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất bằng App Wincheck hoặc rất nhiều các ứng dụng khác nhau như zalo, viber…

Cách truy xuất sản phẩm bằng các ứng dụng này cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần tải các ứng dụng về máy, sau đó đưa đến trước mã QR Code được dán lên những con tem trên sản phẩm để quét. Sau khi quét xong, các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất sẽ được hiển thị giúp người dùng có thể nhận diện được sản phẩm thật, sản phẩm chính hãng.

Giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN - ông Lê Trần Thiên Phú nhận giấy chứng nhận tập huấn

Việc áp dụng các Giải Pháp Công Nghệ & Phần Mềm giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu, ngăn chặn tình trạng làm giả sản phẩm, quản lý sản phẩm và phân vùng. Đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng xác định sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm sản phẩm giả, sản phẩm không đúng thương hiệu.

Đứng đầu Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN là ông Lê Trần Thiên Phú, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp tem chống giả công nghệ và đạt nhiều thành tích như:

 - Được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Tp.Hà Nội, Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ  cấp giấy chứng nhận: Đã tham dự tập huấn kiến thức về phòng chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa và hàng giả, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

- Top 100 “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao“ trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần thứ VII năm 2019.

WIN không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng các giải pháp và hình thức dịch vụ phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng. Chúng tôi mong muốn được kết nối và mang đến cho quý khách hàng những loại tem công nghệ chống giả và các phần mềm truy xuất nguồn gốc hiệu quả, sản phẩm chất lượng, mức chi phí phù hợp với tất cả yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng, cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN tham gia Hội thảo chống gian lận thương mại tại TPHCM

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN

Với kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN tự hào đã cho ra đời những loại tem chống hàng giả công nghệ tốt nhất. Nhằm phục vụ cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng hiện nay,  các loại tem tích hợp công nghệ nhận diện thương hiệu và chống giả do WIN cung cấp bao gồm:

- Tem Công nghệ 4.0: Truy xuất nguồn gốc – Nhận diện thương hiệu – Xác thực sản phẩm.

- Tem công nghệ Wincheck: Quét QR Code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng App WINCHECK.

- Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp: truy xuất nguồn gốc bằng 2 lớp.

- Tem công nghệ Nước: Thoa nước nhận diện thương hiệu.

- Tem công nghệ Nhiệt: Sử dụng nhiệt độ để nhận diện dấu bảo

- Tem công nghệ Phát sáng: Soi đèn hiện dấu bảo an nhận diện thương

- Tem công nghệ Hologram: Nhận diện thương hiệu bằng cách nhìn tem từ nhiều góc độ chiếu sáng khác nhau.

Cùng với giải pháp tem công nghệ chống hàng giả là các phần mềm tích hợp trên Tem Công Nghệ, giúp việc chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu tốt hơn:

- Phần mềm Truy Xuất Nguồn Gốc

- Phần mềm Xác Thực Sản Phẩm

- Phần mềm Quản Lý Bán Hàng

- Phần mềm quản lý “Xuất – Nhập – Kho”

- Phần mềm chạy Chương Trình Khuyến Mãi

- Phần mềm bảo hành sản phẩm

 

 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KINH DOANH TM DV WIN

Website: https://wwin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/wwin.vn/

Điện thoại: 0283.6366.999 – 0933.760.246

Email: lienhe@wwin.vn  –  kinhdoanh@wwin.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 - 16 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM