Găng Hợp Thành - Nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo đầu ra cho sản phẩm

Ngày đăng: 21-03-2017

Ngày nay, găng tay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu cũng như đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Không chỉ dùng trong điều trị y tế, phòng thí nghiệm, sản xuất thực phẩm, hóa chất, thủy hải sản,.... mà còn được dùng trong những sinh hoạt hàng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều đơn vị sản xuất găng tay cao su đã ra đời và Công ty Cổ phần găng tay Hợp Thành là một trong những đơn vị có quy mô lớn với những sản phẩm găng tay cao su có chất lượng vượt trội. Được chính thức  thành lập năm 2009, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng bảo hộ, với nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Rạch Bắp, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương - thuộc vùng nguyên liệu cao su lớn nhất cả nước. Sự ra đời của Công ty Hợp Thành không chỉ góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm găng tay cao su latex chất lượng mà còn góp phần tạo đầu ra cho sản phẩm cao su nguyên liệu tại địa phương.

Để đẩy mạnh sản xuất, chủ động tạo ra các sản phẩm đa dạng, có chất lượng cao cũng như tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu cao su ở trong nước, Công ty găng tay Hợp Thành đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm găng tay của công ty. Hiện nay, nhà máy sản xuất găng tay Hợp Thành có công suất trên 40.000 sản phẩm/ngày và liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm găng tay lông gia dụng với các nhãn hiệu như: Melody, Paloma, Siren, Lotus và Tulip. Bên cạnh kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, các sản phẩm găng tay của Hợp Thành còn được xử lý chống dính, dễ mang, lòng bàn tay có hoa văn, tạo ma sát, chống trơn trượt phù hợp với nhiều môi trường làm việc và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Hợp Thành luôn lấy chất lượng, kiểu dáng và sự đột phá về giá thành làm tiêu chí đế phát triển thương hiệu cũng như xây dựng niềm tin với các khách hàng.

Bên cạnh các kế hoạch đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển sản phẩm, Hợp Thành cũng đẩy mạnh phát triển mạng lưới phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước. Thời gian qua, sản phẩm găng tay của Hợp Thành đã có mặt ở rất nhiều các nhà máy chế biến hải sản, nông sản, thực phẩm xuất khẩu từ Bắc đến Nam cũng như được phân phối tại các hệ thống siêu thị và chợ đầu mối trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty cũng tiếp cận và chinh phục các khách hàng ở các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nga và Nhật Bản. 

Bằng những bước tiến vững chắc, cùng hướng đi đúng đắn, Công ty găng tay Hợp Thành đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014. Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2015, Doanh nhân Việt Nam Vàng năm 2014 cùng nhiều bằng khen và chứng nhận tiêu biểu khác. Đây không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của công ty trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua mà còn là động lực để Công ty găng tay Hợp Thành tiếp tục lớn mạnh và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Kim Lan