Elly White - Sự lựa chọn tốt nhất cho làn da của bạn

Ngày đăng: 26-09-2020

TT.CHG - Elly White là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Elly White. Dù mới được thành lập, nhưng bằng chất lượng dịch vụ của mình, chỉ trong một thời gian ngắn, Elly White đã nhanh chóng có một vị thế vững chắc trong giới làm đẹp Việt Nam.

Quá trình đi từ số không từ một thương hiệu mới lên sàn của cô gái trẻ Đặng Huyền Trân, bắt đầu từ số lượng sản phẩm nhỏ lẻ, qua sự cẩn thận trong việc sản xuất của nhà sản xuất và chất lượng của sản phẩm từng bước tạo niềm tin cho khách hàng. Nhận được những phản hồi “hàng tốt quá, lần sau mình quay lại lấy thêm vài món nữa" đã trở thành nguồn động lực cho sự thành công của Elly White ngày hôm nay. 

Thành công nhanh chóng, không phải là không nếm mùi thất bại. Nhưng thật may mắn, thất bại chỉ đến với những nhà sản xuất không có quyết tâm và định hướng rõ ràng trên con đường dẫn đến thành công. Không hề bỏ cuộc, Elly White học hỏi nhiều công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Canada,... quy trình kiểm tra, lựa chọn nguyên liệu từ thiên nhiên cho đến khi cho ra sản phẩm hoàn thiện được thực hiện rất nghiêm ngặt, làm cho khách hàng tin tưởng thêm vào sản phẩm hơn. 

Sau một thời gian ngắn, bằng sự thông minh, nhạy bén trong khả năng quan sát sự thay đổi của thị trường, thương hiệu đã cho ra được nhiều sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Dần dần, thương hiệu đã xây dựng được chỗ đứng riêng cho mình trong ngành sản xuất và cung cấp mỹ phẩm tại Việt Nam. 

Mới đây, ngày 19.9 tại Nhà hát Bến Thành, trong buổi lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc” năm 2020, Elly White đã vinh dự khi được Vinh danh ở hạng mục TOP10 Thương hiệu mạnh Quốc gia chương trình do Trung tâm Chống hàng giả - Hội Chống hàng giả bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội tổ chức.

 

Dưới đây là một số gợi ý các sản phẩm tiêu biểu của nhãn hiệu Elly White:

Sữa rửa mặt Elly White Stell Cells

Gel rửa mặt tế bào gốc Elly White Stell Cells là sản phẩm rửa mặt cao cấp được chiết xuất từ tinh chất tế bào gốc giúp làm sạch sâu, cấp nước tức thời cho làn da khô, khoá ẩm và làm mềm mịn cho làn da mất nước được khoẻ mạnh hơn. Với thành phần từ tế bào gốc giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, tăng độ đàn hồi cho làn da. Elly White Stell Cells mang đến hiệu quả vượt trội hơn cả một sản phẩm làm sạch.

Kem body cấy trắng Elly White Body French

Kem cấy trắng Elly White Body French là dòng sản phẩm chăm sóc body trắng mịn, giúp da săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da tươi trẻ hàng ngày mà không gây bất kì trở ngại nào trong sinh hoạt hàng ngày. Với chất kem mịn, thoa thấm nhanh, không bết rít, không lộ vân kem, ngoài công dụng dưỡng trắng hàng ngày, thì bạn cũng có thể dùng làm lớp nền make up cho body khi tiệc tùng. Hiện Elly White đang có chương trình ưu đãi khi mua Elly White Body French, bạn sẽ được tặng kèm 1 cấy trắng. 

Elly White Face Vip Lotion

Với thành phần 70% được chiết xuất bằng nhuỵ hoa nghệ tây, Elly White Face Vip Lotion phù hợp cho làn da nhạy cảm nhất, chịu tác hại của mỹ phẩm kém chất lượng gây bào mòn da. Tinh chất giúp phục hồi làn da bị hư tổn, da mụn, nám, làm dịu và nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất. Đặc biệt, khi mua một sản phẩm Face Vip Lotion, bạn sẽ được tặng ngay một lọ Elly White Collagen Water mini size.

Elly White luôn sẵn sàng đồng hành cùng hội chị em trên sự nghiệp làm đẹp!

(Theo Elly White)