Dù Minh Thành - Hành trang cho cuộc sống tươi đẹp

Ngày đăng: 21-03-2017

Ngay từ thuở mới được phát minh, dù quảng cáo được tạo ra với ý nghĩa chỉ là một cái chụp để che nắng chứ chưa được gọi là dụng cụ che mưa. Người Ai Cập cổ và người Babylone thường dùng ô dù để che nắng. Đâu đó một nơi rất xa, ô dù được sử dụng như một biểu tượng của sự cao quý gắn liền với những bậc cửu ngũ chí tôn. Ô dù ở vùng Viễn Đông thời cổ đại chỉ được phục vụ cho những vị vua, những bậc tông thân quý tộc, những người có tước vị cao với ý nghĩa tượng trưng cho danh dự và uy quyền. 

Ngày nay, ô dù không còn tượng trưng cho quyền lực nữa và được sử dụng phổ biến không chỉ đơn thuần là để che nắng, che mưa mà thay vào đó là trở thành một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo với vai trò quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng.

Mithaco chuyên sản xuất các mặt hàng ô dù, ô dù cầm tay, dù quảng cáo, dùa quà tặng và in ấn các sản phẩm quảng cáo,.... Thế mạnh phải kể đến của Minh Thành là in ấn thương hiệu lên các sản phẩm ô dù nhằm đưa Quý doanh nghiêp, Quý công ty đến mọi miền của đất nước.

Ngoài công dụng để che mưa, che nắng thì ô dù còn được sử dụng như chiếc banner di động nhằm gắn kết doanh nghiệp với người dân, giữa các vùng miền với nhau. Việc quảng bá thương hiệu trên chiếc dù không còn quá xa lạ nhưng với những sáng kiến độc đáo kèm theo khả năng chịu nhiệt tốt của chiếc dù đã vô hình đưa nó bền chặt với thời gian.

Với phương châm “Đổi mới – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng”, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã không ngừng sáng tạo, cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm để mang tới sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng và đưa công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi chú trọng phát triển hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, nhằm khẳng định mục tiêu vươn cao, vươn xa, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để quý khách hàng tiếp cận sản phẩm của công ty.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KỊP THỜI, Mithanco đảm bảo quý Khách hàng, quý Công ty, quý Doanh nghiệp có được sản phẩm đúng yêu cầu, đúng số lượng, đúng thời hạn nhất và chất lượng tuyệt hảo. Đơn vị đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động sản xuất: Là đơn vị nằm trong top 10 Thương hieuj vàng Việt Nam; giải thưởng " Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc Việt Nam 2015, Đạt danh hiệu " Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập" đồng thời sản phẩm của Công ty vinh dự nhận được giấy chứng nhận " Genuine Brand" năm 2016.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sẽ nhận được những ý kiến, đóng góp để ngày càng phát triển hơn nữa những sản phẩm chất lượng đưa đến tay người tiêu dùng. 

Kim Lan