DSHi – Thương hiệu tín nhiệm trong lĩnh vực Giáo dục Đào tạo Đức ngữ tại Việt Nam

Ngày đăng: 18-12-2018

TT.CHG - Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, văn hóa ngày càng có sự giao thoa rõ rệt. Trong thời đại 4.0, việc trang bị ngoại ngữ là một việc hết sức cần thiết, giúp chúng ta dễ dàng hòa nhập và phát triển. Ngoài tiếng Anh, một ngoại ngữ chung cũng khá phổ biến và thông dụng, đứng trong top 5 những ngôn ngữ thế giới, đó là tiếng Đức. Nắm bắt được các vai trò thiết yếu đó, Công ty TNHH TM DV Tư vấn Đào tạo Tiếng Đức DSHi (Tieng Duc DSHi Education Consulting Service Trading Company Limited) hay còn gọi Trung tâm Đức ngữ DSHi, dưới sự lãnh đạo tài tình của Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh tự hào là một trong những đơn vị được tín nhiệm trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam, giúp các học viên thực hiện được ước mơ du học, làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Trụ sở chính của Trung tâm Đào tạo tiếng Đức DSHi tọa lạc tại 195/11/8 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. DSHi chính là tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, Giảng viên Đại học, Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm, là người lái đò đầy bản lĩnh, vượt qua bao thăng trầm trong cuộc sống, cũng như những khó khăn trong giai đoạn đầu thành lập. Tiến sĩ Thịnh đã đưa DSHi lên một tầm cao mới, trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức chất lượng, hàng đầu tại Việt Nam, đưa hàng ngàn học viên du học, lập nghiệp thành công tại Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo giáo dục, đặc biệt một ngôn ngữ chung của Thế giới là tiếng Đức.

Tiến sĩ Bùi Văn Quyền, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam. Nguyên Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ chúc mừng Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, Giám đốc Trung tâm Đức Ngữ DSHi.

Với kinh nghiệm trên 20 năm giảng dạy, Trung tâm Đức ngữ DSHi mang đến các chương trình và phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, sử dụng Phương pháp phản xạ trong việc truyền đạt Đức ngữ. Reflex Methode là một phương pháp đặc biệt giúp học viên tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Một thành quả lớn nhất của phương pháp phản xạ là làm cho người ít nói – nhút nhát nhất nói được tiếng Đức thông dụng trong thời gian ngắn nhất.  Học viên sau đào tạo luôn tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Đức như A1-A2-B1-B2… để học viên tự tin đi du học hay sinh sống làm việc tại Đức và các nước châu Âu.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Đức ngữ DSHi giàu kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy tiếng Đức tại Trung tâm ngoại ngữ của các trường Đại học lớn như: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng,… Đối tác đào tạo tiếng Đức cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở 2 TP. HCM. Đặc biệt có các giáo viên từng sinh sống, học tập làm việc, giảng dạy tại Cộng hòa Liên bang Đức, giáo viên người bản xứ Đức, Áo và Thụy Sĩ.

PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chánh – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Ông Trần Giang Khuê, Phó Trưởng phụ trách Văn phòng đại diện tại TP. HCM, Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ trao chứng nhận và biểu trưng cho Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, Giảng viên Đại học, Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm Đào tạo Đức ngữ DSHi

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, sáng ngày 04/01/2020 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, đại diện cho Trung tâm Đức ngữ DSHi vinh dự được bình chọn là Thương hiệu được tín nhiệm và Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập trong Chương trình truyền thông khảo sát vả tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm, Sản phẩm được khuyên dùng, Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” lần VII – năm 2019. Chương trình do Doanh nhân Đất Việt, Trung tâm chống hàng giả tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Chính Phủ, đại diện Bộ Công thương, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Hội Sáng chế Việt Nam, đại diện các cơ quan ban ngành, cơ quan Thông tấn báo chí, Đài truyền hình đến đưa tin và hơn 100 Doanh nghiệp, Doanh nhân trên cả nước tham dự.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh cho biết: “Trung tâm DSHi được xây dựng với mong muốn giúp học viên có được nền tảng kiến thức để học tập, làm việc tốt trong môi trường quốc tế cũng như có được chứng chỉ đủ điều kiện nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa Đức. Và kết quả này không chỉ là niềm vui của các em mà còn là niềm tự hào của DSHi. Với các học viên đang bước vào kỳ thi Goethe, ÖSD, Telc, PTTH,… tôi tin rằng các em sẽ hoàn thành tốt kỳ thi với kiến thức đã được giảng dạy và ôn luyện tại trung tâm”.

“Năm mới trường Đức ngữ DSHi sẽ tiếp tục nâng cao uy tín – chất lượng – dịch vụ , mở rộng thêm cơ hội thành công cho các bạn trẻ với ước mơ chinh phục cuộc sống mới” – thầy Thịnh chia sẻ thêm.

Ban Giám hiệu là những giảng viên trẻ trung đầy tâm huyết

Được biết trong năm 2019 vừa qua, Trung tâm Đức ngữ DSHi đã vinh dự đạt được các thành tích tiêu biểu như: Thương hiệu chất lượng Châu Á, Thương hiệu tín nhiệm, Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng, Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam Hội nhập, Doanh nhân tiêu biểu Châu Á, Doanh nhân, Doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì cộng đồng an sinh xã hội, Doanh nhân Tâm-Tài-Trí-Đức… Đặc biệt hơn DSHi do Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh dẫn đầu đã vinh dự là một trong những đơn vị đại diện cho lĩnh vực giáo dục tại miền Nam tham dự hội nghị gặp gỡ các Doanh nghiệp do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

DSHi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức và đưa du học sinh Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại CHLB Đức. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một địa điểm du học đáng tin cậy và uy tín, DSHi còn liên kết với nhiều đối tác tại Đức, các học viên sau khi đã được đào tạo nghề bài bản tại Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Với phương châm “DSHi – Nơi chắp cánh giấc mơ Việt”, DSHi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết, sẵn sàng sát cánh với các học viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức.

VU GIA

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH  TM DV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DSHi
Trụ sở: 195/11/8 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ahahoctiengduckhongkho@gmail.com
Website: www.dichtiengduc-daytiengduc.com