Doanh nhân Trần Trí Thành gắn liền với thương hiệu Phong thủy Trai Thái

Ngày đăng: 08-04-2022

KỲ NAM

TT.CHG - Phong Thuỷ Trai Thái có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh, là một trong những địa chỉ chia sẻ tư vấn vật phẩm phong thuỷ có tiếng tại miền Nam. Bằng kiến thức và kinh nghiệm tư vấn phong thuỷ của doanh nhân Trần Trí Thành, với những sản phẩm phù hợp với cung mệnh và tuổi để mang lại nhiều may mắn hạnh phúc an lành trong cuộc sống.

Ông Trần Trí Thành - Chủ thương hiệu phong thủy Trai Thái

Ông Trần Trí Thành sinh năm 1991, tại Thái Lan, có ba là người Thái, mẹ là người Việt, là một người rất đam mê, am hiểu về các vật phẩm phong thủy. Sau những khoảng thời gian nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, ông bắt đầu khởi nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và gắn liền với thương hiệu “Phong Thủy Trai Thái”.

Ông Thành chia sẻ: “Để thành công trong lĩnh vực này, tôi đã dành cả tâm huyết của mình, hy vọng mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, và tất nhiên là vừa túi tiền của người Việt Nam”.

Quá trình kinh doanh, xây dựng thương hiệu chuyên hàng phong thủy Thái Lan của ông Thành đã tạo được uy tín cao và được rất nhiều người biết đến. Thương hệu Phong thủy Trai Thái nổi bật với những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Đồng thời góp phần giúp người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các Thương hiệu uy tín về các sản phẩm phong thủy.

Được biết, sáng ngày 28/5/2022 sắp tới. Ông Trần Trí Thành được đề cử là một trong những gương mặt doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Tập Đoàn truyền thông Đa Quốc gia tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Quân Đội và được trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những danh hiệu xứng đáng mà Ông Trần Trí Thành đã nỗ lực phấn đấu trong những năm vừa qua.