Doanh nhân Bành Thị Kim Hương - Chia sẻ yêu thương, góp nhặt cho đời

Ngày đăng: 21-03-2017

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề kim hoàn và kinh doanh vàng bạc ở thành phố Long Xuyên – An Giang, chị Bành Thị Kim Hương không chỉ tiếp cận với môi trường kinh doanh từ rất sớm mà còn là một người rất am hiểu về nghề chế tác kim hoàn. Do đó, để kế tục cũng như phát triển nghề truyền thống của gia đình, năm 1989, chị quyết định thành lập Doanh nghiệp tư nhân Vàng Kim Hương chuyên chế tác và kinh doanh các loại vàng trang sức, vàng mỹ nghệ cao cấp với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, đa dạng, hợp thời trang. Trải qua gần 30 hình thành và phát triển, nhờ biết giữa chữ tín với khách hàng, giờ đây, thương hiệu vàng Kim Hương đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là địa chỉ được được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao, luôn tìm tòi, sáng tạo, Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương đã liên tục cho ra thị trường những bộ sưu tập mới độc đáo và mới lạ. Các sản phẩm vàng, trang sức của Kim Hương với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, được làm từ vàng 18k, 24k, vàng trắng, không chỉ tôn thêm vẻ sang trọng, lộng lẫy cho người sử dụng, mà còn thể hiện được những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa. Ngoài kiểu dáng, chất lượng luôn là yếu tố được Doanh nghiệp đặt lên hàng đầu và đây cũng là điều kiện để thương hiệu vàng Kim Hương tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng cũng như có được chỗ đứng như hiện nay.  

 

Không chỉ đưa Doanh nghiệp tư nhân Vàng Kim Hương trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành kim hoàn, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, chị Bành Thị Kim Hương - Giám đốc Doanh nghiệp, còn dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động từ thiện xã hội, chung tay vì cộng đồng, bởi với chị “Kinh doanh là cái nghiệp, còn làm từ thiện là lẽ sống”. Đó không chỉ là tấm lòng đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, những phận đời cơ cực mà trên hết ở chị là cái tâm ngời sáng, là yêu thương đong đầy, luôn sẵn sàng giúp đỡ và sẻ chia. Thật không dễ để kể cho hết được những đóng góp của Doanh nghiệp Vàng Kim Hương trong các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Nhiều năm qua, chị đã dành hơn chục tỷ đổng để giúp đỡ và chia sẻ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngoài cứu trợ đồng bào, thiên tai, lũ lụt, bảo trợ cho viện dưỡng lão, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, xây cầu, làm đường tại nhiều vùng quê, Doanh nghiệp vàng Kim Hương còn tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà tình thương cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao  học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…vv. Tất bật với hoạt động kinh doanh là vậy, nhưng cứ thấy ở đâu và có ai đó cần sự giúp đỡ là chị lại không hề ngần ngại, sẵn sàng sắp xếp công việc để tham gia.Chị cho biết “việc chia sẻ những lợi ích đạt được với xã hội và cộng đồng không chỉ là động lực để mình tiếp tục cố gắng, phát triển sự nghiệp kinh doanh mà còn góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống cũng như niềm hạnh phúc và an yên trong tâm hồn”.

Bằng những thành quả đạt được trong kinh doanh cùng những đóng góp thầm lặng cho đời, Doanh nhân Bành Thị Kim Hương và Doanh nghiệp vàng Kim Hương đã vinh dự nhận được 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cùng nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học & công nghệ (2011, 2014), Top 100 Thương hiệu Việt bền vững (2012, 2015), Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Vietnam Top Trade Services 2013”, Thương hiệu vì cộng đồng 2015, Chứng nhận “Hàng thật, chính hãng – Thương hiệu độc quyền 2016. Riêng cá nhân chị Kim Hương được vinh danh “Bông hồng vàng Á Đông 2012”, “Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt 2013”,  “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu xuất sắc năm 2016”, cùng nhiều giải thưởng và danh hiệu tiêu biểu khác.

Với tấm lòng nhân ái cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, Doanh nghiệp tư nhân Vàng Kim Hương sẽ ngày càng phát triển, đồng thời,hình ảnh người nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh thành đạt trong sự nghiệp, chị Kim Hương sẽmãi tỏa sáng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì một xã hội hạnh phúc và phát triển. 

Kim Lan