Công ty TNHH TM DV Tân Việt Mỹ

Ngày đăng: 01-08-2017

TÂN VIỆT MỸ – Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Trang thiết bị Y tế, Phòng thí nghiệm, xử lý Nước và Môi Trường; được thành lập năm 1997 theo giấy phép kinh doanh số 052615 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Với những đóng góp và bề dày kinh nghiệm  hoạt động, vừa qua ngày 23/07, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Việt Mỹ đã vinh dự được nhận Huy chương Hàng thật, Hàng chính hãng tại Chương trình truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Hàng thật, chính hãng - Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam” năm 2017 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Viện Chính sách pháp luật và Quản lý cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.


 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty năng động, luôn tích lũy, kế thừa những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế và các kết quả nghiên cứu sáng tạo vào mỗi dự án. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự kết tinh tâm huyết nghề nghiệp, mong muốn phục vụ khác hàng chu đáo và tận tình.

Tân Việt Mỹ cam kết:
- Đối với khách hàng: Uy tín - Tận tâm - Phục vụ
- Đối với nhân viên: Luôn luôn giúp đỡ - Sẵn sàng đào tạo

TÂN VIỆT MỸ – Chuyên cung cấp các loại máy và trang thiết bị y tế, tư vấn về môi trường, cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới và những thành quả từ quá trình nghiên cứu một cách sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, năng động, sáng tạo và chuyên tâm trong công việc. Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia, sẵn sàng liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học để đào tạo, trao đổi, cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong Công ty.

TÂN VIỆT MỸ – Hoạt động theo phương châm “Công nghệ cuộc sống”, uy tín là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu công nghệ cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết các vấn đề môi trường, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và thân thiện.

Đại diện Tân Việt Mỹ tham gia tại buổi lễ tôn vinh

Với gần 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chuyên ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng đầy đủ mục đích yêu cầu từ tất cả khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN VIỆT MỸ

Trụ sở chính: VPGD-21 Đường 3359 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, Tp.HCM (VP cũ: 33T2 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp HCM) 
 Điện thoại: (84.8) 39.816.537 / 0942.838.325 
 Email: Dung@tanvietmy.net
 Web: tanvietmy.net