Công ty TNHH MTV Trung Nguyên Xanh - Phân bón sach thế kỷ 21

Ngày đăng: 01-04-2017

Trong số các biện pháp kỹ thuật trồng trọt liên hoàn(làm đất, giống, mật độ gieo trồng, bảo vệ thực vật,...) thì bón phân luôn là biện pháp kỹ thuật có ảnh hưởng lớn, quyết định nhất đối với năng suất và sản lượng cây trồng.

Hiểu được mong muốn của bà con nông dân Công ty TNHH MTV Trung Nguyên Xanh đã ra đời nhằm cung cấp sản phẩm phân bón tốt nhất cho cây trồng đáp ứng nhu cầu của người nông dân.

 Với dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nhà máy chế phẩm sinh học Hoàng Gia Thái Lan và được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Công ty đã mang đến cho bà con nông dân trên địa bàn Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung một dòng sản phẩm mới với công nghệ Nano tiên tiến của Mỹ ứng dụng rất hiệu quả trong nông nghiệp: phân bón Vi lượng sinh học SH - 1 và Siêu vi lượng SH - 2. Sản phẩm của Trung Nguyên Xanh giúp cân bằng hệ sinh thái, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe  của con người đồng thời giúp bà con nông dân giảm được chi phí đầu vào, năng suất cây trồng được tăng cao. Không những thế, phân bón của chúng tôi còn giúp cho bộ rễ phát triển mạnh mẽ, đất tơi xốp từ đó cây trồng ra hoa đồng loạt, đậu trái nhiều.

Công ty luôn đặt ra cho mình phương hướng, chiến lược đúng đắn giúp bà con nông dân yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẵn sàng đến tận vườn tư vấn cách chăm sóc cây trồng hợp lý. Chính vì vậy, tuy mới thành lập nhưng Trung Nguyên Xanh đã gặt hái được những thành quả nhất định: Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm; Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Asean;... Mới đây, đơn vị đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận "Hàng thật, chính hãng - Thương hiệu độc quyền" do Trung tâm Chống hàng giả cấp vào tháng 11/2016 một lần nữa khẳng định những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình tiên tiến và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc bà con nông dân năm mới An khang - Thịnh vượng và có những vụ mùa bội thu.

Ngọc Thanh - Tố Tâm