Công ty TNHH Funco: Sản phẩm tin dùng chất lượng cao

Ngày đăng: 01-12-2023

TT.CHG - Sáng ngày 25/11/2023,  Lễ công bố Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Việt Nam đã diễn ra trang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng những nỗ lực trong công tác phối hợp bài trừ vấn nạn hàng giả, hàng nhái và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Công ty TNHH Funco đã vinh dự được trao chứng nhận “Sản phẩm tin dùng chất lượng cao năm 2023”.

Đây là chương trình thường niên và uy tín do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp với CLB Doanh nhân Đất Việt, Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) và các cơ quan hữu quan thực hiện. Nhằm ghi nhận sự tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong việc đẩy lùi hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp qua đó bảo vệ uy tín thương hiệu Việt và quyền lợi người tiêu dùng.

Công ty TNHH Funco là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị hỗ trợ luyện tập thể dục thể thao, thiết bị điện gia dụng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Tại Funco, khách hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng toàn diện từ đầu, cổ, vai gáy cho đến bắp chân, bàn chân với các dòng máy massage mang thương hiệu Nikio chính hãng được công ty phân phối với giá thành cạnh tranh.

Lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi và hoạt động trên phương châm “Tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm”, Funco không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình giao hàng, hỗ trợ đổi trả linh động và chế độ bảo hành nhanh chóng nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng. Nikio – công nghệ Nhật Bản, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH FUNCO
Địa chỉ 1: 57/13 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, TP HCM
Website: www.nikio.com.vn| Fanpage: www.facebook.com/Nikio.vn/