Công ty TNHH Balee One Việt Nam

Ngày đăng: 31-07-2018

Công ty TNHH Balee One Việt Nam là Công ty con của Tập đoàn Adela có trụ sở tại Mỹ do Bộ Thương Mại và bảo hộ người Tiêu Dùng tiểu bang Hawaii của Mỹ cấp giấy phép hoạt động. Công ty Adela INC kinh doanh sản xuất các loại Vitamin (thực phẩm chức năng bổ sung) và cung cấp nguyên liệu.

Được thành lập ngày 27/01/2018 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 16/05/2018, ADELA tự hào là một trong những công ty người Việt tại Mỹ có thể sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu Organic bào chế Vitamin (thực phẩm chức năng bổ sung). Đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng.

Công ty TNHH Balee One Việt Nam thay mặt ADELA INC đón nhận giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018”

ADELA INC tự hào là một trong những công ty người Việt tại Mỹ, được FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn vềcác nguyên vật liệu 100% Organic USDA để sản xuất bào chế Vitamin, Mỹ Phẩm, Trà Thảo Dược, Thực Phẩm. Sản phẩm của ADELA INC đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản, không hóa chất, an toàn với người tiêu dùng được USDA chứng nhận sản phẩm Organic. Tất cả các nguồn nguyên vật liệu FDA cung cấp cho ADELA INC từ những chai, lọ, vỏ viên nang điều được FDA kiểm định qua. Chỉ những sản phẩm nào được chứng thực FDA mới có thể được bán trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ và xuất khẩu sang các nước khác. Có thể khẳng định, các sản phẩm đạt chứng nhận FDA đều được đảm bảo 100% về chất lượng và tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.ADELA INC đã được đăng ký và kiểm tra về an toàn thực phẩm bởi Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ người tiêu dùng Hawaii. 

Sản phẩm tiêu biểu của ADELA

Các sản phẩm của Công ty luôn sẵn sàng mang đến cho người tiêu dùng dinh dưỡng tươi mới và có chất lượng cao. Dựa trên nhiều đánh giá, các sản phẩm của ADELA INC thực hiện được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt.Cơ sở của chúng tôi được đăng ký và kiểm tra về an toàn thực phẩm không chứa hóa chất độc hại để bảo quản các chất dinh dưỡng, ADELA INC sử dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo tồn các enzyme và chất dinh dưỡng quan trọng.

Hầu hết các sản phẩm của ADELA INC được đóng gói trong túi kín, có thể tháo rời, túi nhựa Ziplock không có BPA để lưu trữ thuận tiện và độ tươi tối ưu.Các lô sản phẩm tự nhiên của chúng tôi có thể thay đổi về màu sắc bởi vì Công ty cố gắng duy trì tính toàn vẹn của tất cả các siêu thực phẩm của mình. Tất cả các nguyên liệu của ADELA INC dùng sản xuất đều lành tính, hoàn toàn từ thiên nhiên. Những sản phẩm của ADELA INC mang lại hiệu quả sức khỏe của người tiêu dùng. 

Tổng giám đốc Lê Thị Mai Anh

Sản phẩm đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và phải được sản xuất theo đúng các quy trình đã phê duyệt. Hàm lượng các dưỡng chất phải đúng với mức quy định. Việc ADELA INC đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ được xem là thước đo chính xác nhất về độ tin cậy của từng loại sản phẩm. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các loại sản phẩm của ADELA INC vì đã đạt chứng nhận FDA chúng tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ, đồng thời đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh công ty vẫn luôn có những chính sách và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt cho các cổ đông hiện hữu, và là một người con đất Việt công ty vẫn luôn có những ưu tiên tối đa cho các cổ đông là người Việt. Khi đi đến quyết định đưa các sản phẩm ưu việt của mình tại Mỹ về Việt Nam công ty vẫn luôn mong muốn nhận được sự đồng hành của các tổ chức cá nhân đầu tư góp vốn vào công ty để tiếp tục phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh ở Việt Nam, để người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm hữu ích cho sức khỏe với mức giá phù hợp.