Công ty Cổ phần Y dược Hạnh Phúc đạt danh hiệu “Top 50 Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021”

Ngày đăng: 18-01-2022

TT.CHG -  Ngày 08 tháng 01 năm 2022 vừa qua, Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã chứng nhận Công Ty Cổ Phần Y Dược Hạnh Phúc là đơn vị đạt danh hiệu Top 50 “Thương hiệu - Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021”.

Y Dược Hạnh Phúc vinh hạnh đạt danh hiệu Top 50 “Thương hiệu - Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021”

Để được bình chọn và lọt vào Top 50, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá và bình chọn các sản phẩm - dịch vụ sáng tạo mang tính đổi mới, để tìm thấy cơ hội trong thách thức, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, còn phải nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Hai năm qua, đại dịch Covid-19 đã khiến toàn cầu chịu những hậu quả nặng nề về kinh tế - xã hội. Việt Nam cũng không ngoại lệ, dịch bùng phát như một “cơn bão" kéo dài ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh và chỉ những doanh nghiệp đủ nội lực mới có thể tồn tại.

Combo Tinh dầu Hạnh Phúc - bộ quà tặng Tết 2022 ý nghĩa

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trước tình hình dịch bệnh, Y Dược Hạnh Phúc luôn sáng tạo để thích nghi, tồn tại và những sản phẩm tại Y Dược Hạnh Phúc là minh chứng cho sự thích nghi để tồn tại đó. Với tôn chỉ nam “tận tâm vì sức khỏe người Việt", Y Dược Hạnh Phúc đã cho ra đời những sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị Covid 19, giúp mọi người an tâm hơn bước vào giai đoạn bình thường mới.

Y Dược Hạnh Phúc khẳng định giá trị thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

Y Dược Hạnh Phúc luôn đặt lợi ích và sự an toàn của người tiêu dùng làm trung tâm của mọi hoạt động, Y Dược Hạnh Phúc không chỉ là một nơi cung cấp những sản phẩm vì sức khỏe thể chất và hơn nữa là về tinh thần của mọi người.

Hình ảnh sản phẩm Tinh Dầu Hạnh Phúc 20ml

Đội ngũ lãnh đạo tại Y Dược Hạnh Phúc luôn đặt “tâm” vào từng sản phẩm, mang trong mình sứ mệnh “tận tâm vì sức khỏe người Việt" Y Dược Hạnh Phúc cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Y Dược Hạnh Phúc đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp cùng công nghệ Y học hiện đại. Bên cạnh đó, Y Dược Hạnh Phúc còn chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ nhân viên, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề để phục vụ và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Danh hiệu Top 50 “Thương hiệu - Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng 2021” là một sự đánh dấu đầu tiên giúp Y Dược Hạnh Phúc có thêm động lực để phấn đấu hơn trong tương lai. Hứa hẹn rằng trong năm 2022 sắp tới, với tâm huyết, mục tiêu và giá trị mà Y Dược Hạnh Phúc đã mang lại, chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn uy tín và an tâm cho người tiêu dùng sắp tới.

(Nguồn: Y Dược Hạnh Phúc)