Công ty Bảo vệ Thủ Đô - Luôn luôn mang đến sự hài lòng

Ngày đăng: 30-09-2019

TT.CHG - Ngày nay, nhu cầu bảo vệ tài sản, trật tự và an toàn xã hội đang đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống. Ra đời trong bối cảnh xã hội phát triển, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thủ Đô xây dựng cho riêng mình một mô hình dịch vụ bảo vệ thật phù hợp đối với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Công ty Bảo vệ Thủ Đô đã và đang cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học, chung cư, hệ thống siêu thị, chuỗi các hệ thống nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng...

Là một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp, công ty luôn ý thức rằng:  Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi đến liên hệ và giao dịch tại mục tiêu. Vì vậy ý thức trách nhiệm, thái độ tác phong làm việc và việc cư xử như dắt xe mở cửa, chào hỏi…của nhân viên bảo vệ sẽ tạo ấn tượng và thiện chí đối với khách hàng, điều đó sẽ dẫn đến tâm lý thoải mái, thúc đẩy việc mua bán giao dịch và xây dựng hình ảnh thương hiệu của đơn vị chủ quản trong tâm trí họ một cách tốt đẹp.

Sáng ngày 28/09 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thủ Đô đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 100  “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”, trong chương trình Truyền thông, khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền” năm 2019 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Tạp chí Việt Nam hội nhập, phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV 4 – Đài truyền hình TP.HCM.

Với phương châm hoạt động “Luôn luôn mang đến sự hài lòng”,  đồng thời với kinh nghiệm và thế mạnh bảo vệ, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và được kiểm nghiệm qua nhiều năm, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thủ Đô cam kết hoàn toàn đủ năng lực và tự tin trong việc thực hiện công tác bảo vệ mà khách hàng tin tưởng giao phó.

THANH VÂN