Cơ sở chế biến thực phẩm sạch Trọng Nhân - Uy tín tạo nên thương hiệu

Ngày đăng: 06-08-2018

Ngày 22 tháng 7 vừa qua, Thương hiệu Thực phẩm sạch Trọng Nhân đã vinh dự có mặt tại buổi lễ vinh danh “Thương hiệu Tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao năm 2018” tại Nhà Hát Quân Đội Tp.HCM, phát sóng truyền hình trực tiếp HTV1. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong nghành sản xuất thực phẩm sạch và chất lượng, có những đóng góp tích cực vào nền kinh tế nước nhà. Với sự tham dự của các lãnh đạo cơ quan ban  ngành: Trung tâm Chống hàng giả,Tạp chí Hàng hóa & Thương hiệu Hà Nội và Câu lạc bộ Doanh Nhân Đất Việt.

Hình ảnh Đại diện Cơ Sở sản Xuất Thực Phẩm Sạch Trọng Nhân nhận nhận chứng nhận & Cúp vàng biểu trưng Sản phấm chất lượng cao 

Bao lâu nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn gánh nặng cho người tiêu dùng,vấn nạn về hàng nhái hàng kém chất lượng, hàng sử dụng phẩm màu hóa chất khiến nguy cơ nhiễm độc, ngộ độc tăng cao. Thì CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SẠCH TRỌNG NHÂN lại được đánh giá là sản phẩm chất lượng, được Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bến Tre chứng nhận về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt Cơ sở sản xuất thực phẩm sạch Trọng Nhân được Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn  xác nhận Chả Lụa Trong Nhân là sản phẩm chuối cung ứng thực phẩm an toàn.

Với CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SẠCH TRỌNG NHÂN – chất lượng tạo nên thương hiệu, không vì đồng lời nhỏ mà làm mất uy tín thương hiệu. Do đó, mỗi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là sự tận tâm của nhà sản xuất.Sản phẩm của cơ sở chế biến thực phẩm sạch Trọng Nhân cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như:

 

Chả bò: đặc trưng ở chả bò Bến tre này là nguyên liệu được làm từ 100% thịt nạt đùi của bò, nên đem đến màu hồng nhạt tự nhiên, ngon mắt. và chính màu hồng nhạt ấy là yếu tố giúp phân biệt được chất lượng của sản phẩm của Cơ sở thực phẩm sạch Trọng nhân với sản phẩm hàng khác.

 Nem chua: món ăn huyền thoại ăn no chú không ngán, men chua vị chua vừa,hơi bở do không sử dụng hàn the, vị chua chua kèm vị cay cay của tiêu ăn hoài không ngán, lại được gói trong lơp slas vừa giữ được hương vị vừa đẹp mắt.

Giò sống: được làm sẵn, được quyện dẻo dai không phẩm màu nên giữ màu sắc tươi của thịt.

Thịt nguội: chuyên xuất hiện cùng nem chua, nhìn thôi cũng no mắt rồi, nguyên liệu được người thợ khéo léo bó chặt với nhau từng lớp mỏng cắt ra vừa đẹp mắt lại ngon miệng.

Pate gan: không thể bỏ qua món pate gan ngon nhứt tiếng ở đây, ăn kèm bánh mì, món ăn khác, vị béo béo, mặn mặm, cay cay vừa ăn, lại thơm đậm vị.

Nem nướng: chỉ nghe mùi thơm, cùng bề ngoài bắt mắt đã đủ cuốn hút. Chẳng cần thêm phẩm màu gì cả, chỉ với hương vị cùng màu sắc tự nhiên  cũng đủ say lòng.

Chà bông: món ngon dễ ăn, phù hợp mọi người, nếu bạn đang lo về quy trình quá cực để chế biến, lo về chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm. Sợi chà bông bung đều, làm từ 100% thịt cùng gia vị, không bỏ bột mì hay chất tạo hương tạo vị để có sản phẩm đạt chất lượng.

Lạp xưởng: không chỉ Tết mới được ăn lạp xưởng, cơ sở chế biến Trọng Nhân phục vụ quanh năm, luôn đảm bảo là hàng mới, hàng chất lượng, cân bằng thịt và mỡ, cùng tiêu cay nồng.

Cơ sở chế biến Thực phẩm sạch Trọng nhân – nơi cưng ứng sản phẩm sạch, chất lượng!