Chuỗi trà sữa Youth House đã được vinh danh tại Lễ công bố “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt Lần X - 2023”, ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao”

Ngày đăng: 05-10-2023

TT.CHG - Vào ngày 10 tháng 9 năm 2023, thương hiệu trà sữa Youth House Coffee and Tea đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2023”. Chương trình do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả, Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia (MMedia) phối hợp thực hiện tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1.

Lễ Công bố Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm là chương trình thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Các doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chí chọn lọc khắt khe như phát triển thương hiệu bền vững, sở hữu dịch vụ/ sản phẩm uy tín, đóng góp và có trách nhiệm với cộng đồng và sự phát triển kinh tế nước nhà. Là một doanh nghiệp đạt được hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” Youth House Coffee and Tea hội tụ đủ các tiêu chí trên và có tiềm năng phát triển vươn xa.

Đại diện Hệ thống Youth House Coffee & Tea vinh dự nhận chứng nhận “Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần X năm 2023”

Thức uống pha chế như trà sữa, cà phê, trà trái cây từ lâu đã trở thành loại nước yêu thích của mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Dường như việc nạp năng lượng bằng một ly nước thơm ngon trong một ngày dài bộn bề đã dần trở thành thói quen và sở thích của họ. Chuỗi trà sữa Youth House Coffee & Tea (Zut House) luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các bạn trẻ để xóa tan cơn mệt mỏi đó.

Tuy Youth House hoạt động với mô hình trà sữa take away nhưng thương hiệu có sự đầu tư chỉn chu về sản phẩm với những ý tưởng sáng tạo và hương vị hấp dẫn, thơm ngon, tiết kiệm và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với phương châm “Ngon - Rẻ - An toàn", khách hàng đến với Youth House có đa dạng sự lựa chọn từ trà sữa, cà phê đến trà trái cây với giá cả hợp lý, mùi vị hấp dẫn. Hiện tại, hệ thống Youth House đang có 7 chi nhánh take away hoạt động ổn định tại TPHCM và các cửa hàng nhượng quyền trên toàn Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm Youth House tại các khu vực TP.HCM, Rạch Giá,...

Menu thức uống đa dạng của Youth House Coffee & Tea

Hình: Khách hàng đến mua thức uống tại Youth House

Nguồn nguyên liệu từ Công ty Xuất nhập khẩu Thương mại Nguyên Khoa do ông Nguyễn Đình Khoa sáng lập và điều hành, các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được chú trọng, đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Công ty XNK TM Nguyên Khoa chuyên đào tạo kinh doanh lĩnh vực F&B và cung cấp nguyên liệu pha chế 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tin cậy, thương hiệu cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất. Chuỗi trà sữa Youth House rất hân hạnh được hỗ trợ và mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiết kiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thương hiệu mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.                                                                    

CHUỖI TRÀ SỮA YOUTH HOUSE

Văn phòng: Số 489, đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM

1900.866.890  | info@youthhouse.v